Một số loại bánh truyền thống tại Hàn Quốc dành cho du khách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vanchi, 9/8/16.

  1. vanchi

    vanchi Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13/1/16
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Những loại bánh truyền thống hấp dẫn tại xứ sở kim chi
    Ngoài các món ăn tuyệt vời thì ẩm thực Hàn Quốc còn có vô số các món bánh truyền thống hấp dẫn khác. Dasuk, Hobaktteok, Yangwa chính là một trong số đó, với hương vị thơm ngon đặc trưng, các món bánh này luôn mang đến một sức hút lạ kì đối với những người thưởng thức nó. Không còn gì tuyệt vời hơn khi hành trình du lich han quoc gia resẽ là cơ hội để quý khách tận hưởng hương vị các món bánh hấp dẫn này. Hãy cùng Oneotur.vn tìm hiểu một số loại bánh truyền thống tuyệt vời tại Hàn Quốc.

    [​IMG]

    Những món bánh truyền thống hấp dẫn tại Hàn Quốc

    Dasik (Bánh trà)
    Bánh trà hay còn được biết đến với cái tên “dasik”, mang ý nghĩa là trà và đồ ăn, bạn sẽ cảm nhận hương vị thơm của trà xanh, rất hấp dẫn.

    Đây là một loại bánh quy với nguyên liệu chính là bột hạt rang khô, dược thảo phương Đông hay phấn hoa với mật ong. Bột được nhào đều và ép vào khuôn dasik với rất nhiều các hình khác nhau như: chim, hoa hoặc Hán tự. Món bánh sở hữu một hương vị hấp dẫn hòa hợp với vị ngọt của mật ong và các thành phần khác.

    Hobaktteok (Bánh bí ngô)
    Hobaktteok hay còn biết đến với cái tên bánh bí ngô là một món bánh được chế biến từ bột gạo với bí đỏ hấp. Đây chính là món bánh được chế biến theo công thức từ lúa gạo và có lịch sử lâu đời tại đất nước Hàn Quốc. Món ăn được xem như một món có thể thay thế cho cơm, hoặc là món đặc biệt cho các dịp lễ và sinh nhật. Có khá nhiều loại tteok với rất nhiều nguyên liệu chính khác nhau. Đây là một trong những món bánh vừa ngon lại vừa đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho quý khách trong tour du lịch giá rẻ của mình.

    Yangwa (Bánh mật ong)
    Yakgwa là một loại bánh làm từ bột nhào với dầu mè, mật ong và rượu nguyên chất. Bánh được ép vào khuôn hình vuông, hay cán mỏng rồi được thái mỏng thành từng miếng vuông. Sau khi chiên qua dầu thì món bánh sẽ được nhúng qua với mật ong trước khi sử dụng.

    Là một trong rất nhiều món bánh truyền thống của Hàn Quốc trang trọng và ngon ngọt nhất, chuyên làm để sử dụng trong những ngày hội, những bữa tiệc hay nghi lễ.

    Baekseolgi (Bánh gạo hấp)
    Bánh Baekseolgi – baek có nghĩa là trắng, seol là tuyết còn gi là bánh gạo. Do đó Baekseolgi được hiểu là bánh gạo có màu trắng và xốp như tuyết. Món bánh gạo Baekseolgi lúc xưa không phải là thứ ẩm thực ngày thường, mà chỉ có thể được thưởng thức trong những dịp lễ tết, hiếu hỉ, cúng giỗ hay đình đám. Do món bánh Baekseolgi có màu trắng muốt, nên người dân ở đây quan niệm rằng đây là món ăn tiêu biểu và tượng trưng cho điềm lành điềm vui.

    Ngoài việc khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng thì thưởng thức những món ăn sẽ mang đến những trải nghiệm rất tuyệt vời dành cho quý khách. Đặt ngay tour Hàn Quốc ngay hôm nay tại website du lịch trực tuyến Oneotur.vn để được hưởng thật nhiều ưu đãi từ chúng tôi.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Một số loại bánh truyền thống tại Hàn Quốc dành cho du khách

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN