Một số lưu ý khi làm visa đi nước ngoài

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chuchp, 11/9/15.

 1. chuchp

  chuchp Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam có ý định đi du lịch, học tập, đi thăm người thân hoặc là đi công tác ở nước ngoài. Việc xin visa đi nước ngoài cần lưu ý những gì? Liên hệ với Vietnam Tours để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin cấp visa. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn khách hàng làm visa, hỗ trợ làm thủ tục xin visa, làm visa trung quốc, hỗ trợ lấy hộ chiếu nhanh, xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài,...

  Visa đi Anh
  - Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và từng có 01 trong các visa sau đây trong hộ chiếu: Nhật, Australia, Canada, Mỹ và visa châu Âu thì bạn sẽ được mời phỏng vấn tại TLS danh dự của Vương Quốc Anh tại tp Hồ Chí Minh . Ngược lại, bạn sẽ phải ra tp Hà Nội và phỏng vấn trực tiếp tại ĐSQ.
  - Bộ hồ sơ tương tự như bộ hồ sơ xin visa châu Âu.
  - Kết quả trả lời visa thường là 1 tuần sau khi phỏng vấn.

  Visa Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Canada và New Zeland
  - Khác với các quốc gia kể trên, các ĐSQ hay TLS Nhật, Hàn, Australia, Canada và New Zealand chỉ tiến hành cấp visa qua duyệt hồ sơ (giống như xin visa châu Âu) mà không thực hiện việc phỏng vấn.
  - Đối với Australia, Canada và New Zealand, ngoài việc chuẩn bị bộ hồ sơ, bạn phải bổ sung thêm giấy khai sinh vào hồ sơ. Toàn bộ hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh và công chứng (thời hạn công chứng không quá 3 tháng kể từ ngày xin cấp visa).
  - Kết quả trả lời visa thường là 3 tuần sau khi nộp. Trong trường hợp, bộ hồ sơ của bạn tốt, kết quả visa sẽ nhanh hơn so với lịch hẹn của ĐSQ hay TLS.
  - Riêng visa Nhật Bản và Hàn Quốc, 01 tuần sau khi nộp sẽ có kết quả.

  Visa đi Mỹ
  - Có lẽ, việc xin visa Mỹ là tương đối nhẹ nhàng hơn so với việc xin visa các quốc gia thuộc dạng đã phát triển. Bạn chỉ cần khai theo mẫu trên trang web điện tử ở đại sứ quán (ĐSQ) hay tổng lãnh sự (TLS) và hẹn ngày phỏng vấn. Sau đó đóng tiền lệ phí xin visa cho chúng tôi
  - Ngày phỏng vấn, bạn cần mang theo những hồ sơ gốc mà nó có thể chứng minh rằng bạn qua Mỹ với mục đích du lịch mà không có ý định tìm kiếm việc làm hay định cư lâu dài.
  - Bộ hồ sơ mang theo gồm: hợp đồng lao động, giấy xác nhận mức lương, giấy đăng ký kết hôn (nếu có), giấy phép thành lập công ty, số tiền gửi tiết kiệm, giấy sở hữu nhà đất… Chỉ khi nào nhân viên ĐSQ hay TLS cần tìm hiểu thêm hồ sơ cá nhân của mình thì bạn mới trình ra cho họ xem xét.
  - Kết quả visa sẽ có ngay sau khi bạn phỏng vấn.

  Khi quý khách có nhu cầu xin visa, làm hộ chiếu nhanh, hãy liên hệ cho công ty chúng tôi theo số: 04 6256 8383 – 0902 216 686 để được tư vấn. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn dịch thuật tiếng anh, phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng nhật dịch thuật tiếng trung, phiên dịch tiếng anh, báo giá dịch thuật,...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số lưu ý khi làm visa đi nước ngoài

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN