Một số mẹo về việc bố trí chỗ ngủ trong nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi binhdoan09, 23/2/16.

 1. binhdoan09

  binhdoan09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chọn nơi yên tĩnh. Tham khảo các mẫu thiet ke noi that van phong để cập nhật xu hướng mới nhất.
  Đế ngủ ngon và nhanh chóng hồi phục lại sức khoẻ, phòng ngủ cần ồ xa vị trí cửa ra vào của ngôi nhà. Tham khảo các mẫu thiet ke noi that biet thu để cập nhật xu hướng mới nhất. Bởi có như vậy, về mặt tâm lý bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn. Cũng như vậy, bạn nên đặt giường ở xa cửa ra vào với mục đích khi nằm trên giường bạn có thể bao quát được hoạt động phía cửa.



  Tránh để giường thẳng cửa ra vào.
  Bàn để cạnh giường nên cân bằng đều cho hai bên, không nên để lệch. Nếu trong phòng có nhiều giường, hãy để chúng cùng quay đầu về một hướng.





  Cửa phòng ngủ đối diện với nhà bếp hoặc tiếp giáp nhà bếp.
  Phòng ngủ và nhà bếp nên cách nhau. Cửa phòng ngủ không nên đối diện nhà bếp, còn tường phòng không nên cạnh bếp, sẽ khiến giấc ngủ không sâu, cơ thể mệt mỏi, khí vận làm ăn không tốt.



  Lối đi vào phòng ngủ.
  Cũng giống như những căn phòng khác, lối đi vào của phòng ngủ cũng đóng một vai trò quan trọng vì nó cho bạn cảm nhận đầu tiên khi bạn bước vào căn phòng. Lối vào cần phải sáng sủa và rộng rãi, cửa mở rộng, không có các vật dụng vứt lung tung phía trước.



  Đầu giường có cửa sổ hoặc giường nằm dưới xà ngang.
  Nhiều người có thói quen kê giường ngủ cạnh cửa số để có sự thông thoáng, mát mẻ. Tuy nhiên, nếu đầu giường kê cạnh cửa sổ sẽ mang lại cảm giác bất an, sợ hãi cho người ngủ. Ngoài ra, đầu giường kê nằm dưới xà ngang sẽ khiến cho người nằm ngủ luôn trong trạng thái nặng nề, căng thẳng. Những điều này sẽ khiến giảm chất lượng giấc ngủ, tinh thần giảm sút, sức khỏe kiệt quệ.



  Chiều cao cửa sổ đối với hình ảnh phòng ngủ đẹp.
  Trong thiết kế phòng ngủ theo phong thủy thì cửa sổ có tầm ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy. Nếu cửa sổ phòng ngủ quá cao hoặc quá thấp đồng nghĩa với việc tăng thêm sự tiêu hao năng lượng trong lúc ngủ, cơ thể càng dễ mệt mỏi, mất ngủ. Nó cũng là lý do gây ra bệnh khó ngủ.



  Kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng.
  Xét trên khía cạnh nào đó thì việc kê giường ngủ theo tuổi cũng sẽ ảnh hưởng phần nào tới cuộc sống vợ chông nói chung và chiệc chăn gối nói riền của hai vợ chồng. Việc sắp xếp phòng ngủ thiên biến vạn hoá, nhưng việc đặt giường ngủ thì không thể vượt ra ngoài những phương thức mà phong thuỷ học.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số mẹo về việc bố trí chỗ ngủ trong nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN