Một số nhà sản xuất bạn nên chọn lựa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi thanhlanh, 3/6/16.

 1. thanhlanh

  thanhlanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để xây dựng một ngôi nhà đảm bảo chất lượng thì việc chọn nhà sản xuất của các vật liệu, hay nhà xây dựng là một điều hêt sức quan trọng. Khi chọn đúng nhà đầu tư thì không những đảm bảo chất lượng căn nhà bạn mà còn giúp bạn tiết kiêmk chi phí.
  Đặc biệt, bạn nên quan tâm đên các sản phẩm như trần, vách thạch cao vì những hãng sản xuất này đã được người dùng itn cậy.
  Cùng điểm qua một số hãng sản xuât nhé.

  KNAUF (tập đoàn chuyên ngành thạch cao, xuyên quốc gia, gốc Đức): năng lực sản xuất 1200 triệu m2 = 13,11% năng lực sản xuất của toàn cầu, có các nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Nam Mỹ, châu Âu, châu Phi, châu Á. Khởi thủy vào năm 1932 tại Đức, cho đến nay KNAUF vẫn là tập đoàn gia đình.

  SAINT-GOBAIN (tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, gốc Pháp): năng lực sản xuất 1450 triệu m2 = 15,85% năng lực sản xuất của toàn cầu, có các nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Bắc & Nam Mỹ, châu Âu, châu Phi, châu Á.

  [​IMG]


  USG (tập đoàn chuyên ngành thạch cao, Mỹ): năng lực sản xuất 1125 triệu m2 = 12,30% năng lực sản xuất của toàn cầu, có các nhà máy sản xuất tấm thạch cao chủ yếu tại Bắc Mỹ (Mỹ, Canada, Mexico). SHEETROCK là thương hiệu thạch cao số một tại Bắc Mỹ. Thành lập năm 1902, USG là tập đoàn thạch cao lâu đời nhất thế giới.


  LAFARGE (tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, gốc Pháp): năng lực sản xuất 1035 triệu m2 = 11,31% năng lực sản xuất của toàn cầu, có các nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Bắc & Nam Mỹ, châu Âu, châu Phi, châu Đại Dương.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số nhà sản xuất bạn nên chọn lựa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Bonbee323

  Bonbee323 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tấm lòng họ không biết bao giờ tôi có thể đền đáp được.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN