Một số thay đổi mới trong việc dán nhãn visa Australia

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 8/10/15.

 1. dulichvamuasam

  dulichvamuasam

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  13/3/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  một số đương đơn có visa uc giờ không cần dán nhãn vào passport khi xuất cảnh Việt Nam. Trước đây, nếu bạn muốn học tập, xin việc hay khám phá ... tại nước nước Úc xinh đẹp - xứ sở của loài chuột túi - bạn phải cầm trên tay tấm passport có visa Australia biểu tượng hình Kangaroo và đầy đủ thông tin còn hiệu lực. Khi qua nước Úc , bạn luôn luôn giữ hộ chiếu thật cẩn thận để tránh mất, nếu trường hợp để mất bạn sẽ gặp nhiều vấn đề tại lại tại Úc , bạn phải trở về nước mất rất nhiều công sức và khoản thời gian để xin lại visa . Do đó, chương trình học tập và làm việc của bạn sẽ bị chậm trễ, gián đoạn và không hoàn thành theo đúng dự kiến mong muốn.

  Một số diện thị thực được cấp sẽ không cần dán nhãn thị thực vào passport của đương tờ khai .
  Ngày 30/7/2012, Bộ Nhập Cư và Quốc tịch Úc (DIAC) đã áp dụng thị thực không dán nhãn tại Việt Nam nghĩa là hầu hết những diện thị thực sẽ được cấp không cần phải dán nhãn thị thực vào hộ chiếu của đương tờ khai . Úc đã dần mở rộng việc cấp thị thực không dán nhãn từ một vài năm 1990. Dữ liệu điện tử của tất cả một số dạng thị thực được lưu trữ tập trung tại DIAC. một vài hãng hàng không xin điều kiện cho hành khách lên máy bay sẽ kiểm tra hiệu lực thị thực của từng hành khách trong quá trình xin điều kiện lên máy bay. Ngoài ra chúng tôi con tư vấn hồ sơ xin visa my với đạt thị thực cao.

  Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an Việt nam đã thông báo một số người có thị thực nhập cảnh vào nước Úc không phải dán nhãn vào passport của họ khi xuất cảnh Việt Nam và lên máy bay qua Australia .

  Sau khi đến Australia , người có thị thực nhập cảnh có thể kiểm tra chi tiết thị thực không dán nhãn của mình bằng cách sử dụng hệ thống kiểm tra thị thực trực tuyến (visa Entitlement Verification Online – VEVO). một số bạn hãy gọi số 131 881 khi tại nước Úc để biết mật khẩu đăng nhập để sử dụng dịch vụ trực tuyến này trên mạng website:immi.gov.au/e_visa/vevo.htm

  Giờ đây passport của bạn sẽ không còn dán thị thực nữa mà Đại sư quán Australia sẽ cấp cho bạn một văn bản với đầy đủ thông tin, ngày cấp visa , thời gian thị thực , mọi thông tin của bạn đã có đầy đủ trên hệ thống thị thực điện tử của Bộ Nhập cư và quốc tịch nước Úc . hi vọng với các thông tin mới nhất về luật Úc áp dụng không dán nhãn thị thực tại Việt Nam, tất cả một số bạn đã và đang có ý định du học, du lịch … đến nước Úc hoàn toàn có thể yên tâm với loại thị thực điện tử này.
  tại cạnh đó chúng tôi còn sắp xếp hồ sơ xin visa phap cho bạn trước khi nộp hồ sơ visa .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số thay đổi mới trong việc dán nhãn visa AustraliaLike và Share ủng hộ ITSEOVN