Một số thông số hàn và 2 chỗ các bạn nên nhớ lúc hàn công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baosamac, 26/4/16.

 1. baosamac

  baosamac Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sơ đồ của Friction Stir Welding Friction Stir Welding (FSW) là 1 giai đoạn nhà nước tham gia rắn với sử dụng ma sát tạo ra bởi một công cụ hình trụ xoay để làm cho nóng và plasticize kim cái tháp giải nhiệt bkk ở hai bên của một doanh, tạo ra 1 chất rắn, hàn chức năng. Nhiệt ma sát tạo ra là hiệu quả hơn trong việc tổ chức lại các vi của các kim loại và hợp kim kim dòng hơn những hình thức khác của hàn nhiệt hạch, nhưng FSW có thể là một quá trình chậm hơn đa dạng

  có vô cùng rộng rãi thông số hàn để xem xét khi sử dụng FSW là một quá trình gia công. Điều quan trọng là buộc phải xem xét các yếu tố để xác định nếu FSW là đúng cho ứng dụng của bạn.

  Công cụ Speeds

  Như đã nhắc ở trên, gái mại dâm với thể là 1 giai đoạn chậm hơn so với những hình thức khác của hàn, chẳng hạn như vòng cung hoặc hàn laser. Điều này là bởi vì những công cụ hình trụ nên quay để tạo ra nhiệt trên khớp, và sau ấy đi qua chiều dài của doanh truyền rằng nhiệt. Công cụ này là nghiêng sở hữu 1 đầu dò, được gọi là pin hoặc ngòi, mà thường quay trong khoảng 200 đến 2000 vòng 1 phút (rpm). Tỷ lệ đi qua các công cụ dọc theo cái doanh là giữa 10-500 mm mỗi phút (mm / phút). Tuy nhiên, các con số này là số trung bình, và tỷ lệ bên ko kể của những phạm vi vẫn được dùng . Tốc độ được xác định chủ yếu bởi các ứng dụng và các kim dòng được tham gia, nhưng họ không dòng trừ lẫn nhau-một công cụ từ từ quay ko thể chuyển động siêu nhanh chóng trên những dòng doanh, ví dụ.

  Công cụ Nghiêng

  Độ nghiêng của các công cụ hình trụ có thể sở hữu các ảnh hưởng lớn tới quá trình hàn. một loạt chung của công cụ nghiêng là giữa 2 và 4 độ, trong một cách mà những công cụ nghiêng vào khớp. Trong khi rất nhỏ, độ nghiêng với thể ảnh hưởng đến cách dễ dàng công cụ với thể di chuyển trên các loại khớp vì ít áp lực được đặt theo hướng của chiếc doanh.

  Plunge Depth

  Độ sâu plunge là sâu mà vai của công cụ này chìm vào vật liệu. Trong lúc pin mở rộng xa hơn (những "đầu", trong mối quan hệ với những vai công cụ), ma sát khoảng bí quyết này tạo ra nhiệt phải thiết để plasticize kim
  Nguồn: http://vn-j.com.vn/danh-muc-san-pham/san-pham/may-cat-plasma-cnc
  dòng . Plunge sâu được xác định bởi số lần quay. một số máy móc tự động xây dựng ma sát tập trung trong một thời gian nhất định, sau đấy chèn những công cụ xuống sâu plunge định trước của nó. những người khác được tự động để theo dõi độ sâu plunge tính toán trước dựa trên công cụ sẽ nên bao lâu để làm cho việc cho rằng độ sâu cụ thể.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số thông số hàn và 2 chỗ các bạn nên nhớ lúc hàn công nghiệpLike và Share ủng hộ ITSEOVN