Một số thông số về loa mà tôi nên biết khi mua dàn loa karaoke

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hungvietuc1, 8/9/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những thông số kỹ thuật loa arirang.108.html" class="keywordReplace">karaoke giúp người dùng hiểu về tính năng, vận hành của mỗi hệ thống loa. Dưới Quả là một số lượng giải thích đơn giản về các thông số lượng chính của thiết bị này. mua loa karaoke cũng có khá nhiều thông số lượng cách làm tầm quan trọng , mang tính chất rút ruột rút gan đến chất lượng. Tuy nhiên, sự phức tạp về bản chất vật lý của các thông số lượng này thường gây khó khăn cho người dùng phổ thông khi sắm sửa hoặc đánh giá bộ karaoke.
  Có khá nhiều nguyên tố khách quan ảnh hưởng đến chỉ số này, trong đó đều có kể tới khoảng cách giữa loa và độ lớn phòng, tính chất của âm đươc đo Theo đấy , việc đánh giá bộ karaoke qua chỉ số này là rất phức tạp bởi không có một quy chuẩn chung giữa các nhà sản xuất bộ karaoke. chỉ số lượng tham khảo một cách tương đối, tùy thuộc vào độ tin cậy của quá trình đo đạc được nhà sản xuất thực hành .Thông số được để ý hàng đầu đối với người dùng phổ quát là dải tần đáp ứng. Về lý thuyết, thông số lượng này xác định độ động của dàn karaoke thông qua khả năng tái tạo âm thanh thuộc dải tần tương ứng.
  [​IMG]
  Một hệ thống bốn dàn karaoke con cùng đảm nhận dải âm trầm có thể cho vẻ ngoài bấm tượng, nhưng thường không cho âm trầm chắc, rộng, và chân thật như một dàn karaoke con trong một chiếc thùng dàn karaoke lớn hơn. Xem như bỏ qua yếu tố lệch pha phổ biến giữa các bộ karaoke con và thiết kế đối cân xứng của mỗi dàn karaoke cụ thể. Bước trước nhất bao quát và dễ thực hiện nhất khi đánh giá một bộ karaoke qua các con số lượng là xác định kích thước dàn karaoke. dàn loa karaoke to cho chất lượng âm thanh rất tôt hơn bộ karaoke nhẹ hơn. dàn karaoke con càng lớn tạo càng nhiều bass hơn, nhưng độ lớn thùng loa karaoke và ma trận bên trong cũng là yếu tố quyết định tới chất lượng.
  Các ampli nhỏ thường gặp vấn đề về nhiễu, biến dạng tín hiệu khi đạt mức công suất lớn, trong khi những ampli lớn vẫn vận động ổn định. Bởi vậy, tại ví dụ trên, một ampli lớn như vẫn sử dụng rất quá tốt . Dù vậy, chú ý khi cách dùng ampli công suất lớn là duy trì tại mức âm lượng không quá lớn, phù hợp với loa.Mức công suất cực đại đơn thuần chỉ đưa ra giới hạn một ampli đều có làm hỏng hóc dàn loa karaoke con mà không phải là gợi ý hướng dẫn người dùng mua ampli phù hợp . một dàn loa karaoke có công suất cực đại không ép buộc người dùng sắm ampli có công suất .
  Điều này có thể được xác nhận bằng thông số lượng damping factor của ampli, chỉ số này càng cao thì âm bass cho ra dàn loa karaoke càng chắc, khó vỡ, nhòe. Damping factor được tính bằng thương số lượng giữa trở kháng loa karaoke và trở kháng đầu ra của ampli. Vì vậy, dàn loa karaoke với trở kháng cao hoạt động dễ dàng hơn và dễ phối ghép hơn.Cũng như các vật dẫn điện khác, loa có điện trở, độ lớn của chỉ số này là trở kháng của loa karaoke. Với cách nối mạch song song thường ngày giữa các dàn karaoke, nhìn chung, trở kháng càng lớn thì loa càng dễ và tương thích với ampli hơn.
  Xem thêm: micro không dây giá rẻ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số thông số về loa mà tôi nên biết khi mua dàn loa karaoke

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN