Một số thông tin về ngành Nhật Bản học

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongtran96, 1/6/16.

 1. phongtran96

  phongtran96 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Du hoc Nhat Ban

  Nhật Bản học là một ngành học mới xuất hiện trong những năm gần đây, mang lại những hiểu biết cho người học về văn hóa Nhật Bản. Hôm nay, Du học Minh Đức sẽ cùng bạn tìm hiểu một số thông tin về ngành Nhật Bản học và những cơ hội to lớn cho sinh viên ngành học này.

  [​IMG]

  Học ngành Nhật Bản học giúp sinh viên có kiến thức về văn hoá giao tiếp của người Nhật để có thái độ đúng đắn khi giải quyết các công việc chuyên môn có liên quan đến người Nhật, nhờ sử dụng tương đối thành thạo tiếng Nhật trong giao tiếp và một số chuyên ngành cụ thể bằng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Từ năm 2008, khi Bộ Giáo Dục và Đào tạo Nhật Bản chính sách tiếp nhận 300.000 lưu học sinh nước ngoài vào Nhật Bản, trong đó khẳng định ưu tiên người nước ngoài biết tiếng Nhật mà không quan tâm nhiều đến yếu tố chứng minh nguồn thu nhập, thì việc du học Nhật Bản đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đi du học không phải là giải pháp duy nhất dẫn đến thành công, nhưng đây là chìa khóa mở rộng cánh cửa tri thức cho những ai có ý chí, muốn thử thách và tự trải nghiệm mình để rèn luyện ngôn ngữ và học hỏi thêm các kỹ năng sống của nước bạn.

  [​IMG]

  Khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức về tiếng Nhật cũng như văn hóa, kinh tế, xã hội, lịch sử, kinh tế, chính trị, địa lý, chính sách đối ngoại của Nhật Bản. Có thể nói 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định và vị trí khá tốt tại các doanh nghiệp Nhật Bản, cơ quan và đoàn thể của Nhật Bản cũng như Việt Nam. Ngoài chương trình đào tạo cử nhân Chính quy, ngành cũng đào tạo cử nhân hệ Văn bằng II, hệ Vừa làm vừa học. Với vốn kiến thức được trang bị trong môi trường Đại học, sau khi ra trường, sinh viên có thể làm việc tại các công ty, xí nghiệp của Nhật hoặc liên doanh với Nhật và tiếp tục học lên thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước với các học bổng rất đa dạng và phong phú.

  - Làm việc trong các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ (NGO), tổ chức phi lợi nhuận (NPO) của Nhật Bản, và những cơ quan có sử dụng tiếng Nhật ở Việt Nam hoặc ở nước sở tại (với các vị trí biên phiên dịch, trợ lý hoặc thư ký,….), và các cơ quan thông tấn, báo chí;
  - Trong các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, liên doanh và doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản.
  - Giảng dạy, nghiên cứu về Nhật Bản học, Đông phương học tại các trường đại học, cao đẳng, viện/trung tâm nghiên cứu.
  - Hướng dẫn viên du lịch tại các công ty du lịch; nhân viên phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn của Nhật.

  Nếu bạn muốn biết thêm những kinh nghiệm du học Nhật, hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
  Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
  Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 0466 869 260
  Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số thông tin về ngành Nhật Bản học

 2. tuancpm

  tuancpm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mình cũng muốn đi du học mà chả có điều kiện nên đành ở nhà làm seo vậy
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN