Một số thủ thuật khắc phục lỗi GPS dành cho ai chưa khắc phục được

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi duhoc247, 12/9/16.

 1. duhoc247

  duhoc247

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như tôi đã từng đề cập đến cách để khắc phục lỗi GPS thường xuyên xuất hiện khi bạn chơi game Pokemon Go. Ở bài viết này tôi sẽ nêu thêm một số cách khắc phục khác về lỗi GPS.

  Xem thêm: pin du phong pokemon go

  Do GPS chưa xác định vị trí của bạn tốt

  Nếu bạn đang ở trong nhà thì GPS sẽ không xác định được vị trí của bạn tốt nhất. Vì thế bạnhãy cố gắng bước ra khỏi nhà, để các vệ tinh GPS xác định tốt hơn.

  Khi đó GPS của điện thoại sẽ tự động đồng bộ với GPS của game. Và tình trạng liên quan đến GPS của bạn sẽ được khắc phục.

  [​IMG]
  Xem thêm: vong deo tay pokemon go

  Không thể khắc phục được lỗi GPS trong Pokemon Go

  Nếu bạn đã từng thử làm theo cách khắc phục mà Pokemongoplus đưa ra mà vẫn chưa thể khắc phục được tình trạng GPS not found. Bạn nhớ phải cấp quyền cho game được sử dụng dịch vụ định vị của điện thoại bạn. Nếu không sẽ không bao giờ chơi được cả. Lỗi GPS khá là phổ biến cho các game thủ Việt. Một phần cũng vì bản game này mới là Beta thôi.

  Có còn cách nào để khắc phục tình trạng “GPS signal not found”

  Hãy chắc chắn là bạn đã sử dụng cách này trước khi đọc cách tiếp theo

  Có một nguyên nhân khá phổ biến ngoài việc quên bật GPS là do bạn quên tắt chế độ Mô phỏng vị trí trong thiết bị chơi game của bạn.

  Nếu bạn quên tắt thật thì hãy vào phần Settings (Cài đặt) > Development Option (Tuỳ chọn nhà phát triển) > Tắt Mock Locations (Mô phỏng vị trí).

  Xem thêm: ao thun pokemon

  Bạn đang ở ngoài trời mà vẫn bị lỗi

  Nếu bạn đang ở ngoài trời mà vẫn bị lỗi GPS thì khả năng cao nhất là bạn nên kiểm tra lạiWifi, 3G, 4G,…của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã bật Wifi, 3G 4G,…với tốc độ mạng khá tốt. Nếu tín hiệu đường truyền không tốt bạn nên đợi tí để đường truyền của bạn ổn định hơn.

  Đã làm theo hai bước trên mà vẫn bị lỗi GPS

  Bạn đã thực hiện hai cách trên những vẫn còn bị “GPS signal not found”. Thì cách tốt nhất là bạn nên tắt Pokemon Go đi. Rồi mở lại game.

  Cách này là để giúp cho GPS, Wifi, 3G, 4G của bạn được khởi động lại và sẽ không gây ra lỗi cho thiết bị nào nữa.

  Bạn sắp bế tắc với “GPS signal not found”?

  Nếu bạn đã làm hết tất cả các cách trên mà vẫn bị thì nguyên nhân còn lại thuộc về máy chủ của Niantic. Có thể là do máy chủ của Niantic đã quá tải. Bạn vui lòng chờ trong ít phút để máy chủ hoạt động lại bình thường. Sau đó bạn quay trở lại chơi game Pokemon Go với trải nghiệm tốt hơn.

  NGuồn bài viết:
  Mã:
  http://pokemongoplus.vn/huong-dan-game/thu-thuat-khac-phuc-loi-gps.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số thủ thuật khắc phục lỗi GPS dành cho ai chưa khắc phục đượcLike và Share ủng hộ ITSEOVN