Một số thủ thuật thú vị khi sử dụng điện thoại di động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lannthvtc, 22/9/16.

 1. lannthvtc

  lannthvtc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều thủ thuật ngoài lề mà nhiều người sử dụng điện thoại không biết những thủ thuật sau nhiều khi có thể cứu cánh cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp nhất.  [​IMG]
  Thủ thuật thứ nhất: tìm kiếm số điện thoại cấp cứu khẩn cấp

  Hầu như tất cả chiếc điện thoại đều được trang bị tính năng này. Mỗi khi các bạn gặp nguy hiểm hoặc khi các bạn hết tiền không thể nạp được tiền điện thoại online hay mua mã thẻ điện thoại thì có thể dùng đến tính năng này. Nếu các bạn không biết rõ đường dây cứu cánh cho mình gần nhất thì các bạn có thể bấm số 112 trên điện thoai. Thao tác này rất đơn giản sẽ giúp các bạn tìm ra số máy cấp cứu gần nhất và nối mạng cho các bạn với đường dây đó nhé .

  Thủ thuật thứ hai: Tìm được kẻ đánh cắp điện thoại

  Hầu như mỗi chiếc điện thoại đều có dãy số bí mật gồm 15 số các bạn hãy lưu hoặc nhớ nhé, cách lấy dãy số này như sau *#06# . Để chẳng may bạn có bị mất túi xách, rơi điện thoại hoặc bị lấy cắp thì bạn hãy gọi điện về nhà mạng và cung cấp cho họ dãy serial number 15 số nó sẽ giúp bạn xác định được vị trí hiện tại của nó. Nhờ dãy số đặc biệt này, mà có rất nhiều vụ trộm cướp đã được vặt mặt đó. Trên đây là một số thủ thuật giúp các bạn có thể xử lý được các tình huống cấp bách. Các bạn hãy tham khảo làm đại lý bán thẻ cào điện thoại trên trang banthe24h.vn nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số thủ thuật thú vị khi sử dụng điện thoại di độngLike và Share ủng hộ ITSEOVN