Một số xu hướng truyền thông nổi bật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi HuyDang96, 15/10/16.

 1. HuyDang96

  HuyDang96 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Công ty quảng cáo truyền thông

  Thế giới công nghệ thay đổi từng ngày đòi hỏi những người làm truyền thông phải luôn có sự thích nghi phù hợp để không bị bỏ lại phía sau. Hôm nay, BongSen Media xin giới thiệu đến bạn những xu hướng truyền thông mới bạn nên tham khảo cho chiến dịch của mình.

  [​IMG]

  Trong xu thế của xã hội hiện đại, quảng cáo và truyền thông giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, và các công ty truyền thông giúp doanh nghiệp hiện thực hóa điều đó.Vì vậy, các tập đoàn lớn trên thế giới đang có xu hướng di chuyển phương tiện truyền thông, cải thiện phân tích dữ liệu, đổi mới nội dung số để có thể kết nối với người tiêu dùng đúng lúc đúng thời điểm. Người tiêu dùng ngày càng thông minh và tinh tế làm phá vỡ cảnh quan truyền thống của truyền thông. Năm tới sẽ là thời điểm ngành công nghiệp quangr cáo và các xu hướng truyền thông phản ứng lại với hành vi mới của người tiêu dùng, với mô hình kinh doanh mới, cải tiến đo lường hiệu quả và sự năng động hơn trong hợp tác.

  Xu hướng truyền thông “Odd couple” tức là hợp tác giữa các thương hiệu để tạo nên làn sóng mới nhằm thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Trong năm nay sẽ đánh dấu là sự gia tăng đột biến sự hợp tác phi truyền thống giữa các thương hiệu, giữa người nổi tiếng và công ty truyền thông. Một ví dụ điển hình là việc Công ty quần áo thể thao Moncler đã tài trợ cho chuyến thám hiểm Nam Cực của nhà leo núi Michele Pontrandolfo nhằm giới thiệu và cho ra mắt bộ sưu tập mùa đông năm 2015. Việc này đã giúp cho công ty Moncler doanh thu năm 2016 ước tính tăng trên đến 30%, điều mà các chiến dịch marketing trước đây chưa từng đạt được.

  [​IMG]

  Hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ quảng cáo truyền thông, dịch vụ in ấn, tư vấn thương hiệu, in và thiết kế lịch, thiết kế hình ảnh quảng cáo hoặc liên hệ theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn gặp và thảo luận trực tiếp cùng chúng tôi.
  Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: (84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176
  Fax: (84.4) 39348854
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số xu hướng truyền thông nổi bậtLike và Share ủng hộ ITSEOVN