Một số ý tưởng sân vườn trong Chelsea flower show 2013

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chocopie, 26/11/15.

 1. chocopie

  chocopie

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/3/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  RBC Blue Water roof garden hay còn gọi vườn mái xanh thiết kế bởi Giáo sư Nigel Dunnett cùng đơn vị quản lý cảnh quan.
  - Một môi trường sống sáng tạo ở thời điểm này (2013) khu vườn là sự khám phá mới, người ta đưa cây, đồng cỏ, đất và cả nước vào nơi được coi là trung tâm của thành phố với các tòa nhà. Tạo ra một không gian giải trí bởi các tính năng đa dạng.
  - Một đặc điểm riêng đó là lớp thực vật phát triển trên "mái nhà sống" sử dụng nguồn nước từ hệ thống tích trữ và lọc nước mưa trên mái.
  [​IMG]
  Bạn quan tâm về sân vườn và thiết kế vườn có thể đọc thêm các hướng dẫn cũng như nguyên tắc làm vườn, thiết kế nhà vườn hiện đại được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

  Trailfinders Australian Garden
  Năm 2013, "Trailfinders Australian Garden" thiết kế bởi Phillip Johnson được coi như mẫu sân vườn của sự điển hình về vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của nước Úc. Khu vườn này nhắc nhở chúng ta rằng tự nhiên là điều kiện tuyệt vời và bền vững cho các công trình được thiết kế trong tương lai, và không thể thiếu trong thế kỷ hai mươi mốt.
  Những mái Studio bao gồm các tấm pin mặt trời với công suất tạo ra đủ năng lượng cho toàn bộ cảnh quan. Nhưng những tấm studio này rất đặc biệt, nó được cắt thành hình cánh hoa trừu tượng lấy cảm hứng từ hoa Waratah của Australia.
  [​IMG]
  [​IMG]

  M&G Centenary Garden ( còn gọi là Vườn bách niên)
  - Ý tưởng chủ đạo của vườn là kết hợp hình ảnh đặc trưng của các khu vườn cổ với cách trồng cây trong thế kỷ trước.
  - Chúng ta dễ dàng nhận ra một biểu tượng ô cửa bên trong đó là "Windows Through Time" hay là cánh cửa của thời gian mở ra bên trong khu vườn. Cánh cửa sổ mở ra một khung cảnh xưa với một túp lều gỗ sồi lợp mái tranh kiểu Hawaiian tiki, tiếp đó là một tác phẩm điêu khắc bằng kim loại rỉ set được làm bởi Anvils Blacksmiths.
  - Dĩ nhiên với cả cây trồng cũng theo quy tắc đó: nguyệt quế, đỗ quyên đại diện cho thị hiếu của đầu những năm 1900. Vô vàn hoa hồng kèm những cây thuốc phiện lượn lờ khuôn viên đưa bạn trở lại vào giữa thế kỷ trước.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số ý tưởng sân vườn trong Chelsea flower show 2013Like và Share ủng hộ ITSEOVN