Một số yêu cầu khi đăng kí học thạc sĩ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 13/8/15.

 1. kythuatviewsmart

  kythuatviewsmart Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Hồ sơ đăng ký học, yêu cầu khi nhập học , quá trình học tập và visa nhập cảnh của một sinh viên Thạc sĩ là những vấn đề mà nhiều bạn quan tâm khi có dự định du học tại Hàn quốc

  I. Đăng ký học thạc sĩ ở Hàn quốc
  Các khóa học sau đại học của các trường đại học ở Hàn Quốc có thể bắt đầu vào mùa thu hoặc mùa xuân. Để bắt đầu một khóa học vào tháng 3 bạn phải đăng ký vào giữa tháng 9 và tháng 10. Để bắt đầu khóa học vào tháng 9, thời gian đăng ký phải từ tháng 5 đến tháng 6, có những trương bạn phải nộp hồ sơ từ tháng 4.
  Trình độ chuyên môn:

  [​IMG]
  Các tổ chức khác nhau yêu cầu trình độ khác nhau nhưng tốt nhất là bạn nên có một tấm bằng đại học loại khá trở lên trước khi bắt đầu chương trình thạc sĩ. Văn hóa giáo dục của Hàn Quốc có tính cạnh tranh rất cao nên để được nhận vào một số khóa học hàng đầu thì yêu cầu bạn phải có thành tích nhất nhì ở cấp bậc đại học.

  Yêu cầu nhập học:

  Chính phủ Hàn Quốc đưa ra các tiêu chuẩn nhập học cơ bản cho tất cả các trường đại học nhưng các tổ chức các nhân có thể tự do đánh giá các ứng viên theo tiêu chí riêng của họ. Hầu hết các tổ chức sẽ yêu cầu bạn nộp các tài liệu sau đây:

  • Bản sao đầy đủ các mẫu đơn của tổ chức của bạn
  • Một bản giới thiệu cá nhân và phác thảo các kế hoạch học tập của bạn.
  • Một lá thư giới thiệu, thường được một trong số các thành viên tại tổ chức nơi bạn học đại học cung cấp.
  • Tài liệu kết quả học tập hiện tại của bạn, xác nhận bằng cấp cử nhân của bạn.
  • Bằng chứng về quốc tịch của bạn (một bản sao hộ chiếu là đủ)
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (theo yêu cầu của khóa học)
  • Bằng chứng về khả năng tài chính của bạn: bạn phải chứng minh bạn có đủ khả năng để chi trả học phí và và duy trì trong thời gian học tập tại Hàn Quốc và có thể yêu cầu ký cam kết cá nhân cho việc này. Bạn cũng phải xác minh rằng, bạn hoặc một người bảo trợ tài chính có đủ kinh phí để hỗ trợ nghiên cứu của bạn (chính phủ Hàn Quốc quy định số tài khoản được chấp thuận là khoảng 10.000 đô la Mỹ). Nếu bạn được hỗ trợ bởi một nhà tài trợ, bạn phải cung cấp bằng chứng về việc làm của họ hoặc các tài sản khác.
  • Các khóa học thực tế (như các khóa học nghệ thuật sáng tạo hoặc các ngành giáo dục thể chất) cũng yêu cầu một danh mục đầu tư hoặc giấy chứng minh khác.
  Gọi tới Châu Hưng để được tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản, cũng như tư vấn về xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.

  ------------------

  Xem thêm: Tin tức chó mèo, video chó mèo, rao vặt mua bán chó mèo cảnh giá rẻ toàn quốc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số yêu cầu khi đăng kí học thạc sĩ Hàn QuốcLike và Share ủng hộ ITSEOVN