một trong số những thể dòng tựa game bạn không thể nào bỏ qua tựa game kiếm khách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietanht, 29/9/16.

 1. vietanht

  vietanht Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ mới ra bản Alpha Test đc một ngày nhưng lại cộng đồng choi game do long ky cũng đối khuôn mặt với đủ thứ chuyện xôn xao và các cuộc bàn cãi gay gắt. với người ngợi khen, người chê, cũng có người thỏa mãn, người thất vẳng. nếu như đã thất vọng tới mức viết hẳn tâm thư, sự thất vẳng ấy nên phải là một trong những điều khiến người viết trăn trở lắm. Câu chuyện được nói đến ở đây là of một nữ game thủ có tên K.A, với một bài đăng chia sẻ toàn thể cùng đồng huynh đệ đang vẫy vùng giang hồ.
  Mặc dù vậy, cô không nhận thấy điều ấy tại VLTKM, khi Trò chơi về nước ta, group càng ngày càng loãng Chính vì sự đấu đá giữa một số tựa game. "Các game thủ nhận tiền rồi để phá hủy 1 cộng đồng đang thông thường of bọn tôi, đáng sao?".Với tư cách là một game thủ đã gắn bó đối với VLTK tận 12 năm, cô biết rõ 1 cùng đồng điều độ là như vậy nào
  Các game thủ chửi admin không giúp nhưng mà Sự thực mọi thông số thật đều đc đăng chuyên chở hết sức cụ thể rõ ràng trên fanpage, có chăng chỉ là do tất cả mọi người ko chịu sử dụng não mà thôi. Hơn thế nữa, Chân Nhi luôn luôn đáp hết vấn đề thắc mắc of người chơi 1 cách nhiệt tình. Thử hỏi khi cần làm cho việc đối với hàng ngàn con người mà vẫn giữ được nhiệt huyết đó, nếu ko là bởi vì tận tình thì là vì điều gì?
  Khi huy động hứa hẹn ước, mục tiêu là 200 nghìn nhưng lại chỉ đạt được 100 nghìn, vài lúc ấy mọi người tại đâu? Sao không ủng hộ game kịp thời đi? người ta chửi VNG lừa đảo bởi không mang code chơi Trò chơi nhưng lại sao các bạn ko nghĩ lại hành động của mình?
  [​IMG]
  Ban đầu Trò chơi chưa ra mắt, chúng ta kêu gào đề cập đừng nên mở rất nhiều server, còn Hiện nay thì sao? bao nhiêu người đòi thêm server? sở hữu thấy ngược đời không? Rồi người ta than trời bởi iOS không được test, nhưng mà đừng lấy đấy khiến cho sản phẩm cớ. vì nếu như đã thích thì tuy khó thế nào game thủ cũng sẽ tìm đc cách thức với qua mặt thôi. Hơn thế nữa đây chỉ là test chứ chẳng phải bản chủ yếu thức, bạn làm ầm lên vậy chẳng chứng minh đc việc gì.
  Các game thủ đòi Trò chơi cần phải như Trò chơi máy tính thì sao ko vận chuyển vào laptop mà chơi, bạn yêu cầu gì nữa tại 1 Trò chơi di động? Chẳng với gì là toàn diện bao gồm cả. Điều níu kéo một người gắn bó đối với game ko hoàn toàn là bởi vì Trò chơi cuốn hút, mà là bởi vì nơi mang còn có anh em, bạn bè vẫn có thể đang song hành bên mình.
  Kỳ Mobile sẽ vun đắp một cộng đồng tăng trưởng với game thủ một lần nữa đc kinh nghiệm chuẩn xác tinh hoa võ lâm.Bởi vậy, mấy game thủ không nên mang phá hủy sản phẩm cùng đồng Võ Lâm truyền tín hiệu Kỳ Mobile nữa, dù vô tình hay hữu ý.Có không ít người tỏ ra ủng hộ bài viết này. tương tự như một kiểu thay lời muốn kể, nhắc vài điều bao game thủ khác cũng hiện đang thấp thỏm phía trong lòng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  một trong số những thể dòng tựa game bạn không thể nào bỏ qua tựa game kiếm khách

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN