Một vài cách đơn giản khi đàm phán giá cả thuê chung cư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 28/12/15.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, thế giới vẫn còn trong cơn lốc khủng hoảng KT cũng như đương nhiên, Việt Nam cũng chưa thể thoát khỏi tầm ảnh hưởng của cơn khủng hoảng này. đặt tiếp tục tồn ở cùng với phát triển, một vài công ty nước ta phải cân nhắc khá nhiều loại hình chi phí, nhất Là lương cũng như phí tổn hoạt động. mà lại thu hút một loại hình chi phí lớn luôn bắt phải thanh toán khiến cho không ít tổ chức đau đầu Một trong những chi phí thuê diện tích bảo hiểm, tài chính.


  tại VN, những hợp đồng thuê không gian hay đã ký đối với thời hạn từ 5-10 năm. Tiếp nối thời gian này, bên cần thuê cũng như cho thuê có khả năng đàm phán lại. thông thường, người sở hữu mặt bằng chẳng phải lo lắng gì ngoài công việc chờ đợi xem quý khách hàng Ngày nay thu hút dời đi không, lúc nào thì khách hàng mới đến để Nhược điểm thuê chốn trống không đấy. song khi này, khủng hoảng kinh tế đã và đang khiến cho tình trạng có phần khác.

  đặt tiết kiệm sô tiền này, các đơn vị quyết định đổi thay tới một mặt bằng khác ít chi phí hơn, còn lại chọn cách thương thảo lại hợp đồng. Vấn đề Nơi này là loại hợp đồng nào thì có thể đàm phán để yêu cầu cắt giảm phí cho thuê.
  Điểm này tùy thuộc vào nhiều nhân tố, trong đó giá cả thuê mà chủ không gian có khả năng chấp thuận được và phí của việc khách thuê Bây giờ đổi thay mặt bằng sang chốn khác Là hai nguyên tố hệ trọng nhất. Sự thật Ngày nay, giá bán thuê diện tích có thể giảm từ 10-50%, dễ thấy nhất Nơi này là mức 20%. mà liệu toàn bộ người cho thuê đều chấp nhận giảm 30% giá cũng như cứ khăng khăng giữ giá thành cũ hoặc tăng giá bán để chịu... mất khách?

  Trước khi đi vào thương thuyết chính yếu thức, đơn vị cần khảo sát, chuẩn bị thông tin cũng như hợp đồng thật kỹ. chắc hẳn rằng một khi đã và đang muốn giữ khách, người chủ không gian sẽ chấp nhận khuyến mãi thuê tới một mức nào đó. Tình hình kinh tế Hiện tại cũng không cho một số chủ mặt bằng nhiều điều chọn lựa, họ cũng gặp khốn khó cho nên sẽ sẵn sàng cộng tác đặt giữ khách và có thể chấp nhận một số giải pháp ổn thỏa.

  >>>>>xem thêm tư vấn: cho thuê văn phòng quận 10

  [​IMG]
  bức hình minh họa

  Nối tiếp Nơi này Là một số cách thức bạn có thể ứng dụng lúc đàm phán đối với chủ thuê:

  không nên chần chừ: Ngay trong khi khốn khó này, hãy nói rõ tình hình Ngân hàng, bảo hiểm, tài chính của bạn Đối với chủ cho thuê mặt bằng, sự này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng tập chung hiệu quả hơn. ngoài ra, nó đang giúp bạn giảm bớt thêm một khoản chi phí khi di chuyển tới chốn thuê mới, cho dù chốn đó tập chung rẻ hơn.

  Hiểu thấu tình trạng của khu vực đã và đang thuê: Trong bất kỳ cuộc thương lượng nào, công việc biết được được khá nhiều tham số thị trường luôn cần thiết. Đầu tiên, hãy kiểm tra ben cạnh nơi bạn đang thuê thu hút rất nhiều nơi rỗng không cũng như không? Nếu đã đang còn, chủ thuê sẽ vô cùng Mong tiếp tục hợp tác Với bạn. Thứ hai, các công ty khác đang thuê thu hút tính sổ cùng với một mức giá cả thuê như bạn và không? Nếu khi này bạn thanh toán mức giá cả thấp hơn giá thị trường thì không nên “mạo hiểm” thay đổi thông qua cách thương thuyết. nhưng mà trái lại, nếu giá thành cao hơn giá cả thị trường, bạn nên cho biết lại cho chủ không gian biết điểm đó. điều này sẽ giúp bạn có được thời gian, phí cùng điều đứt quãng công việc nếu chuyển văn phòng sang một chỗ khác.

  Linh động với giá thành thuê: Một hợp đồng thuê không gian thường gồm giá cho thuê hàng tháng thêm vào đó phí một số bảo hiểm, tài chính khác như chi phí quản lý, điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm. một vài phí tổn này đều có khả năng được yêu cầu cắt giảm cũng như cân đối lại sao cho vừa phải hơn dựa trên thời gian thuê trước đấy. Nếu chủ không gian không chịu chuyển đổi giá bán thuê, bạn vẫn có thể giảm chi phí bằng cách yêu cầu họ nhất thời không thu tiền thuê ở một thời gian ngắn, đợi hiện trạng ngân hàng, tài chính hồi phục dần.

  Ghi lại toàn bộ diễn tiến: Hiện nay, chủ thuê có thể chấp nhận ưu đãi đặt chuyển lấy sự ổn định. Nếu hợp đồng đang gần kết thúc ở một thời điểm song người chủ cho rằng mình có khả năng gặp phải khó khăn nếu không tiếp tục cho thuê, khi đó bạn có khả năng dễ dàng yêu cầu tiếp tục được ở lại lâu hơn cùng với hưởng được 1 mức giá thuê nhỏ hơn trước đấy.

  sau cùng, biện pháp tốt nhất đặt thương thảo lại hợp đồng cho thuê diện tích Là tiến hành theo loại “đo ni đóng giày”, thích hợp Với tình hình bảo hiểm, tài chính của từng công ty cùng đề nghị từ phía chủ mặt bằng. cách thức thành công nằm ở chỗ phải bắt đầu cuộc trao đổi ở một không gian càng cởi mở, cương trực càng tốt.

  Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ: Công tycho thuê văn phòng Vlook
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một vài cách đơn giản khi đàm phán giá cả thuê chung cư

  Đang tải...Like và Share ủng hộ ITSEOVN