Một vài cách phòng ngừa mang bầu sau khi nạo hút thai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietkanpy, 21/8/15.

 1. vietkanpy

  vietkanpy

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để phòng tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn làm nên phá thai nhiều lần, sau đây khi phá thai chị em nên lưu ý thực hiện một vài biện pháp ngăn ngừa thai sử dụng biện pháp bảo vệ . sau đây là một vài biện pháp tránh thai dưới đây phá thai bằng những chuyên gia cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm tư vấn , nữ giới có nguy cơ tham khảo.

  Phái đẹp cần kiêng sinh hoạt tình dục ít nhất 4 tuần dưới đây khi tiến hành nạo phá thai . thông qua sau khi phá thai ( nạo thai , hút thai , phá thai bằng thuốc,... ), niêm mạc tử cung sẽ chứa tổn thương phải có giai đoạn để phục hồi dứt điểm . Nếu phái yếu hoạt động quá sớm có thể gây ra chứa trùng, thời kỳ bình phục kéo dài, gây tác động đi đến tử cung.

  [​IMG]

  Sau khi phá thai chu kỳ kinh nguyệt sẽ bắt đầu trở lại dưới đây 4 – 8 tuần, tùy theo cơ địa từng người. hiện nay , trứng rụng và có khả năng nhiễm thai trở lại. bởi vậy, nếu chị em chưa muốn có mang cần sử dụng một số biện pháp ngăn chặn thai chung thủy .

  Những biện pháp ngăn ngừa thai dưới đây phá thai

  Thuốc tránh thai : Thuốc đề phòng thai luôn là cách ngăn ngừa chung thủy , được nhiều phái nữ lựa chọn.

  Với thành phần nội tiết kết hợp, nữ giới có nguy cơ bắt đầu sử dụng sau khi phá thai. hiện tại , trên thị trường có 2 loại thuốc phòng tránh thai; thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc ngăn ngừa thai cấp tốc. nữ giới cần lựa chọn thuốc ngừa phòng thai hàng ngày sẽ tốt hơn cho bộ máy sinh sản.

  Tuy nhiên, phương hướng này chỉ có công dụng đề phòng thai chứ không thể tránh một số bệnh mang mang thông qua con đường tình dục.

  Bao cao su : Ngay sau khi quan hệ tình dục trở lại dưới đây khi phá thai, phái yếu nên áp dụng bao cao su. Đây là giải pháp chung thủy và chứa lại hiệu quả cao.

  Bao cao su có hiệu quả tránh thai lên tới 98%. Ngoài ra, bao cao su còn có nguy cơ đề phòng vài bệnh mang lây bởi con đường tình dục, kể cả HIV/AIDS. Đặc biệt, đối với phái đẹp sau đây khi phá thai, những khuẩn có thể dễ dàng tấn công và gây bệnh viêm mắc , bằng vậy đây là hướng hiệu quả , sử dụng biện pháp bảo vệ nhất cho chị em

  Tiêm thuốc phòng ngừa thai : sau đây khi phá thai, nữ giới có nguy cơ áp dụng phương thức tiêm thuốc đề phòng thai. Tiêm thuốc ngừa phòng thai có công dụng trong vòng 3 tháng, hiệu quả tránh thai cao 96%.

  Tuy nhiên, phương thức này cũng không có công dụng phòng ngừa vài bệnh mang lây bằng con đường tình dục.

  Cấy que phòng ngừa thai : Giống như hướng tiêm thuốc ngừa phòng thai, cấy thuốc phòng ngừa thai cũng là liệu trình đề phòng thai dùng biện pháp an toàn . Cấy que ngừa phòng thai có công dụng ngừa phòng thai trong vòng 3 năm. Khi phái nữ muốn có bầu trở lại chỉ phải lấy que ngừa phòng thai ra trước 3 tháng. cách thức này cũng không ngăn ngừa những bệnh chứa lây bởi con đường tình dục, phái yếu phải lưu tâm lựa chọn.

  Các biện pháp đề phòng thai không phải sử dụng sau đây khi phá thai

  một vài biện pháp ngăn ngừa thai phái nữ không phải sử dụng thông qua kết quả phòng tránh thai không cao, không thích hợp dưới đây khi phá thai như :
  - sử dụng phim ngăn chặn thai
  - Tính vòng kinh nguyệt
  - Xuất tinh ngoài

  Riêng đối với phương pháp đặt vòng, chị em phải để ý khi áp dụng . Chỉ dùng đặt vòng khi không có tai biến, lòng tử cung sạch và không có hiện tượng viêm lây sau khi phá thai. Tuyệt đối không đặt vòng đối với trường hợp tử cung chưa lành, thiếu máu cấp tính , băng huyết. Khi tiến hành đặt vòng, nên được khám xét , giải đáp kỹ càng. liệu trình đặt vòng còn có một tỷ lệ thất bại qua triệu chứng tụt vòng, và không có tác dụng phòng ngừa một số bệnh mang bởi con đường tình dục.

  Trên đây là những biện pháp phòng ngừa thai sau phá thai, hy vọng giúp phái yếu có thêm các tin tức bổ ích . Nếu bạn còn thắc mang có khả năng chat trên website hoặc gọi điện qua tổng đài 01666 06 55 66 - 01666 06 55 88 nhằm được câu trả lời miễn phí sức khỏe từ một số thầy thuốc chuyên khoa tại phong kham da khoa Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương thông qua – Đống Đa – Hà Nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một vài cách phòng ngừa mang bầu sau khi nạo hút thai

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Một vài
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Một vài khái niệm cơ bản về tử vi đẩu số 26/1/18
Rao Vặt Miền Bắc Một vài kiến thức hấp dẫn về Thùng loa cho người nào không biết. 22/1/18
Rao Vặt Miền Bắc Một vài lưu ý khi thiết kế Lăng mộ đẹp hiện nay là gì 15/12/17
Rao Vặt Miền Bắc Một vài năm sinh hợp tuổi làm ăn với năm sinh 1990 Canh Ngọ 22/11/17
Rao Vặt Miền Bắc Một vài tính năng của rèmm tự động 22/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN