Một vài hoạt động có ứng dụng dòng máy bơm nước Ebara

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi mrthuc, 22/9/16.

 1. mrthuc

  mrthuc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/7/15
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hàng ngày, chắc chắn rằng bạn đã gặp được nhiều những máy bơm nước vì công dụng tiên tiến hiện đại của nó. Có thể nói 1 thương hiệu máy bơm có tiếng chính là dòng sản phẩm máy bơm Ebara..

  >>>> Máy bơm nước ở Thái Bình

  1. Sử dụng trong vận hành của nhà máy điện

  Hãng Ebara cung ứng một số dòng sản phẩm bổ trợ cho những nhà cung cấp điện trên toàn thế giới như là: bơm cấp nước lò hơi áp suất vô cùng cao, bơm làm mát công suất tương đối lớn,...

  Hệ thống nồi hơi: bơm dùng trong hệ thống lò hơi cần phải đảm bảo độ an toàn khá cao, ngăn cản sự thay đổi nhiệt của dòng nước cung cấp suốt quá trình sản xuất với nhiều loại một tầng bánh, đa tầng bánh và Barel.


  [​IMG]


  >>>> Máy bơm nước tại Hải phòng

  Hệ thống nước làm mát: các máy bơm Ebara trục đứng công suất lớn, bơm hỗ lưu thỏa mãn được một số yêu cầu làm mát ở các nhà cung cấp điện do những điểm mạnh và độ tin cậy khá cao.

  Hệ thống nước ngưng: những máy bơm được ứng dụng trong hệ thống nước ngưng chính là máy bơm Ebara trục đứng, NPSH thấp.

  2. Sử dụng trong đời sống hằng ngày

  Sản phẩm máy bơm nước là sản phẩm cần thiết đối với việc cấp nước cho đời sống của người dân ví dụ là: phân phối nước sạch, phòng ngừa lũ lụt, xử lý nước thải, cung cấp nước tưới tiêu,... những máy bơm hiệu Ebara đáp ứng các đòi hỏi của người dùng.

  3. Ứng dụng trong ngành công nghiệp

  Kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại, dòng máy bơm Ebara có chất lượng, vòng đời dần tăng cao cho nên rất được tin dùng trong khá nhiều ngành công nghiệp có thể kể đến như công nghiệp thực phẩm, công nghiệp giấy, công nghiệp hóa chất và các ngành công nghiệp khác.

  4. Áp dụng trong các cơ sở hạ tầng

  Trong cuộc sống sinh hoạt, máy bơm Ebara được sử dụng để cung cấp nước sạch, hệ thống HVAC, là bơm tăng áp, loại máy bơm chữa cháy trong hệ thống chống cháy của mỗi nhà.

  5. Sử dụng trong ngành công nghiệp hóa dầu

  Loại máy bơm sử dụng trong ngành hóa – lọc dầu có hiệu suất cao, độ tin cậy vô cùng lớn. Ebara có một số loại sản phẩm riêng dành riêng cho những nhà máy hóa dầu, lọc dầu tại Việt Nam và một vài nước ngoài. Ebara có rất nhiều sản phẩm làm lạnh để sản xuất LNG với lượng nhiệt thấp vào khoảng -1620C.

  Tùy theo các mục đích sử dụng khác nhau, Ebara cung cấp cho người sử dụng tương đối nhiều loại sản phẩm thích hợp với đòi hỏi của khách hàng. Vì vậy, ngay trước khi chọn mua hàng, các bạn cố gắng hiểu rõ ràng mục đích của mình nhằm mua mặt hàng phù hợp, không sự lãng phí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một vài hoạt động có ứng dụng dòng máy bơm nước Ebara

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN