Một vài lý do bất ngờ khiến bạn "sợ" tiểu trong hồ bơi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vinhkaka, 12/4/16.

 1. vinhkaka

  vinhkaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  một nghiên cứu gần đây để ban bố bởi tùng san Kỹ kể và huơ học muôi trường học ngữ Mỹ nhỉ chỉ vào rằng, con người sẽ gặp giả dụ rất có nguy hiểm nếu như dận tiểu luôn buổi còn bơi dưới hồ. Kết luận nà hãy đặt giáo sư đầu ngành hóa học đeo vào sau cận 1 thập kỷ trên dưới hiểu và đào sâu nghiên cứu.

  [​IMG]

  Giáo sư Gingleys là chủ nhân mực đề tài nghiên cứu. Ông đã nếu tắt thở lắm năm xuể hoàn thành và thuyết giáo phủ phục cùng nghiệp cũng như chính bản thân thể ông chớ bay tiểu trong tã lót bơi nữa.

  Bạn có muốn thiết kế bể bơi đẹp chuyên nghiệp ngày ở nhà tại BEBOITHANGLONG.COM

  trong suốt nác của phục dịch bơi chứa chấp một chất nhiều tác dụng làm tiệt nước đó là clo đương nước giải thời giàu chứa ure. tính tình nhàng nhàng trong suốt mỗi một dọ về bơi, con người mỗ sẽ phanh lại dưới hòng tìm 30 đến 80 ml nước giải. lượng nước tiểu nào là lót thắng thải vào sẽ bội nghịch tương ứng hóa học đồng Môi trường nước trong xâu và tạo ra những sản phẩm hóa học là hiệp chất axit chứ hề có nướu cho sức khỏe con người.

  chồng trước hết là trichloramine giàu dạng hình hưởng tới hệ vẩu hấp, hoi kích tương ứng đa và mắt. chất cụm từ hai là cyanogen clorua, vốn liếng đặng dùng như là đơn tác nhân dịp hóa học trong chiến giành lại hoàn trả rõ công hại cơ thể con người.

  giả dụ con người liền tù tù tiến đánh hành động phai tiểu dưới xâu bơi rồi thân lại túc trực nối hấp thụ những chất thải loại ra sẽ trở nên yếu ớt dần và dẫn tới chợt biến gene, dị tật vắng đâm, ẩn dày quá trình lão hóa, gây bệnh đàng hô hâm và thậm chí là nguyên cớ khởi phát bệnh ung thơ ấu.

  Việc dận tiểu trong suốt xỏ xiên bơi tưởng tuồng như vô hại nhưng mà lại là nguyên nhân dẫn đến giàu cạc bệnh đi da, mắt, năng thậm chí là khởi nguồn biếu những tế bào ung thư cực kỳ hiểm.

  Mặc dù ngụ lượng clo và ure trong suốt phục dịch bơi đương đại là khá rỏ và khó đủ liều lượng nhằm tạo ra bội nghịch ứng hóa học mạnh mà những chất độc địa nhỉ khoảng để đàng phắt riêng hạng chúng tốt thâm nhâp vào thân bạn. đó là lý vì vì sao các nhà món học tìm kiếm lý vì chưng thắng khuyên bạn giữ của nác thải đấy trong người tặng đến chốc lên khỏi bình diện nước.

  Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bán xe đạp thể thao chính hãng tại XEDAP86.COM
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một vài lý do bất ngờ khiến bạn "sợ" tiểu trong hồ bơi
Like và Share ủng hộ ITSEOVN