Một vài nguy hại của bao quy đầu dài

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi akakavn, 1/6/16.

 1. akakavn

  akakavn Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/9/14
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  bệnh lý dài bao quy đầu là tình trạng mà nhiều nam giới phải đối mặt từ khi còn nhỏ. Lúc này phần bao quy đầu bị phủ kín ( trùm kín) bởi lớp pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da thừa khiến cho quy đầu chẳng thể lộ ra được bên ngoài. một số đấng mày râu bị bao quy đầu dài cũng cần lưu ý rằng các nguy hại của bệnh lý dài bao quy đầu có lẽ sẽ gây ra là hết sức khó lường
  Xem thêm: Bệnh viêm nhiễm nam khoa cần biết
  Nếu như không cắt bao quy đầu


  Khi cậu nhỏ của nam giới chưa cương cứng, thường ngày thì bao quy đầu sẽ không trùm kín toàn bộ bao quy đầu mà nó vẫn để có thể hở một phần. Khi có sự kích thích và làm cậu nhỏ cương cứng, phần chỗ da quy đầu sẽ tuột xuống và phần quy đầu sẽ lộ ra. Tuy nhiên khi bị dài bao quy đầu thì lớp da đó sẽ bao trùm kín cậu bé , ngay cả khi cương cứng. nam giới bị bao quy đầu dài phải đối mặt các nguy hại của bao quy đầu dài như:

  - Hẹp niệu đạo: bao quy đầu dài là một điều kiện thuận lợi cho vi trùng sinh sôi, phát triển và từ đó gây bệnh. Nếu tình trạng này kéo dài mà không được khắc phục nó sẽ khiến bệnh lý viêm bao quy đầu nhiễm nặng và chít hẹp ống niệu đạo.

  - Ảnh hưởng tới chức năng sinh lý: hiện tượng viêm nhiễm ở đường tiết niệu, đau khi ái ân , hay khó xuất tinh… là những hậu quả không lường mà bao quy đầu dài có thể gây ra. Tình trạng này kéo dài nó còn có khả năng khiến phái mạnh mất hưng phấn và trốn tránh tình dục, gây ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh lý của nam giới .

  - Vô sinh- hiếm muộn: dài bao quy đầu khiến đàn ông rất dễ Bị rối loạn chức năng sinh lý, đặc biệt còn dễ gây ra tình trạng vô sinh- thi thoảng muộn. nguyên nhân là do nam giới không thể thực hiện một cuộc ái ân được trọn vẹn (khiến tinh trùng không gặp được trứng để có thể thụ tinh).

  - Ung thư cậu bé : một vài nam giới bị bệnh viêm bao quy đầu kéo dài mà không được chữa hoặc chữa trị không đúng cách sẽ dễ gây gây ung thư cậu bé . Thậm chí còn dễ gây lây nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe nữ giới (vợ, bạn tình) nếu có abc .

  - Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ : những đấng mày râu có bao quy đầu bị dài sẽ khiến cho quy đầu không thể nhận được sự kích thích từ bên ngoài. Từ đó nó sẽ gây ảnh hưởng đến kích thước cũng như chức năng của quý của những đàn ông .

  những đàn ông bị bệnh bao quy đầu dài nên đi cắt dài bao quy đầu nhằm mục đích là hạn chế một số nguy hại mà bệnh dài bao quy đầu có khả năng gây ra. Từ ra đó đồng thời giúp vệ sinh âm vật được thuận tiện, dễ dàng hơn, và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được hiệu quả hơn.

  Tại địa chỉ đa khoa quốc tế HCM, những bác sĩ thực hiện phương pháp này chỉ trong khoảng từ 15- 20 phút, không gây đớn đau cho người bệnh , và có khả năng bình phục nhanh chóng. Sau khi đã được cắt dài bao quy đầu bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm những việc nặng nhọc hay đứng, ngồi quá lâu. Bạn cũng cần phải tái khám sau thủ thuật nhằm mang lại vốn sức khỏe cao nhất, sức khỏe tốt nhất.

  Hi vọng rằng, qua bài viết này, một vài nam giới đã có thêm được tri thức hữu ích , qua đó có lẽ sẽ ngăn ngừa một vài nguy hại của dài bao quy đầu gây ra. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một vài nguy hại của bao quy đầu dài

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN