Mũ bảo hiểm giảm nguy cơ tai nạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhthotm, 6/9/16.

 1. anhthotm

  anhthotm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các số liệu cho chúng ta thấy rằng, Nghị quyết mang tính đột phá - bắt buộc đội MBH trên mọi tuyến đường - đã có một tác động mạnh tới việc giảm các ca thương tích và tử vong giao thông đường bộ tại Việt Nam.

  Tuy nhiên, chất lượng mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ trên thị trường cũng rất đáng ngại. Theo một khảo sát của Hiệp hội Người tiêu dùng An toàn Việt Nam vào đầu năm 2008 cho thấy, 80% MBH trên thị trường không đạt các tiêu chuẩn quốc gia. Vì thế, cần kiểm soát chặt chẽ hơn chất lượng mũ bảo hiểm trên thị trường.
  [​IMG]
  Theo WHO, mũ bảo hiểm có thể làm giảm 42% nguy cơ tử vong và 69% thương tích nặng. Hơn 95% trong số 26 triệu phương tiện giao thông của Việt Nam là xe máy, con số này đang gia tăng với hơn 9.000 xe đăng ký mới mỗi ngày. Ước tính 59% trong số các trường hợp tử vong do giao thông đường bộ là người đi xe máy.

  Ngày 15/12, sau một năm thực hiện Nghị quyết 32/2007/NĐ-CP quy định người điều khiển môtô, xe gắn máy bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam đánh giá, đây là ngày kỷ niệm nhiều mạng người được cứu sống từ việc đội mũ bảo hiểm in logo Các số liệu đã cho thấy, Nghị quyết mang tính đột phá này đã có tác động mạnh tới việc giảm các ca thương tích và tử vong giao thông đường bộ tại Việt Nam.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mũ bảo hiểm giảm nguy cơ tai nạn

  Đang tải...


Chủ để tương tự : bảo hiểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Tao má lúm có nguy hiểm không bảo lâu thì lành 10/1/17
Rao Vặt Miền Bắc Hỏi đáp : tạo má lúm đồng tiền có đau và nguy hiểm ko bao lâu thì lành! 28/12/16
Rao Vặt Miền Bắc Kinh nghiệm khi lắp đặt hệ thống báo trộm 26/12/16
Rao Vặt Miền Bắc Kinh nghiệm bảo dưỡng cửa tự động trượt 24/12/16
Rao Vặt Miền Bắc Chiêm bao thấy con cua là điềm lành hay điềm dữ? 6/12/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN