Mua đệm lò xo ở đâu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi demloxohelux, 10/5/16.

 1. demloxohelux

  demloxohelux Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với những đệm lò xo giá rẻ nhưng chất lượng kém, các sản phẩm thường được thiết kế từ những tấm nệm xốp bên trong, bề mặt đệm thường sử dụng vài chất lượng kém và các sản phẩm này khi nằm sẽ đem đến cảm giác cứng, khó chịu cho người sửdụng. Vì vậy, khi mua đệm lò xo, khách hàng nên chú ý đến độ đàn hồi và bề mặt vải của sản phẩm.

  Cách chọn đệm lò xo tốt

  Khi chọn đệm nên dùng cảm giác của tay hãy sờ và vỗ vào mặt đệm, có thể nằm và cảm nhận từ chính trực quan của bản thân.

  Lựa chọn lò xo bằng cách so sánh độ đàn hồi của lò xo đơn giản bằng các so sánh hai chiếc đệm với nhau. Thông thường thì lò xo càng cao thì sự nâng đỡ càng tốt. Một tấm đệm trung bình bao gồm khoảng 250 - 1000 lò xo. Thông thường đệm có kích cỡ lớn hơn thì có nhiều lò xo hơn.

  So với các loại đệm khác, đệm lò xo giá rẻ cũng thường được thiết kế thêm 1 lớp bông, mút, hoặc len ở phía trên cùng để tạo độ mềm cho đệm.

  Nếu bạn sờ tay lên bề mặt đệm thấy lò xo nghĩa là chiếc đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác lò xo chọc vào người, rất đau và khó chịu.

  Nếu vỗ vào mặt đệm mà thấy cảm giác hơi rỗng, nghĩa là chiếc đệm đó không đảm bảo về mặt kĩ thuật và chất lượng, các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ.

  Làm thế nào để chọn được tấm đệm tránh đau lưng

  Đâu là tấm đệm tốt nhất hiện nay bạn nên dùng, nằm đệm tốt có thật sự cải thiện tình trạng đau lưng kéo dài của bạn

  Điều đáng chú ý là khi nằm cơ thể vẫn phải đảm bảo đường cong tự nhiên của cột sống. Nếu sử dụng các loại đệm bông, đệm quá mềm lún khi nằm do sử dụng nguyên liệu không đảm bảo sẽ khiến cột sống bị võng dẫn đến sai tư thế

  Hiểu đúng vấn đề chúng ta sẽ tìm được giải pháp tốt:

  Thứ nhất, hãy chọn tấm đệm có độ đàn hồi tốt. Đừng mắc sai lầm khi đau lưng chỉ nên nằm đệm mềm, đềm mềm dễ dẫn đến tình trạng võng đệm theo từng vùng cơ thể. Như vậy tư thế nằm để đảm bảo cột sống luôn thẳng sẽ không được đáp ứng. Chọn một tấm đệm có độ cứng vừa phải, tốt nhất là nên chọn loại đệm lò xo túi có bề mặt làm bằng cao su thiên nhiên

  Chọn đệm trọng lượng phải được phân bổ đều trên toàn bộ đệm để tránh các áp lực không cần thiết đặt lên một số bộ phận của lưng, hỗ trợ mọi tư thế nằm. Đệm lò xo làm được điều này với kỹ thuât 5 zone,massage từng trọng điểm của cơ thể là đầu , vai , lưng, bụng và chân
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mua đệm lò xo ở đâu

 2. thaonguyen233

  thaonguyen233 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm thế nào để chọn được tấm đệm tránh đau lưng?
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN