Mua nhà cần xem phong thủy kỹ càng trước khi quyết định

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chungcuhanoi, 20/5/16.

 1. chungcuhanoi

  chungcuhanoi

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những nhân tố phong thủy khi mua nhà mà bạn cần phải biết
  Gia đình bạn hùi hụi, khó nhọc làm việc bao lăm năm mới dành dụm một tí tiền để mua được một căn hộ đi ra đi vào, thì việc xét đến phong thủy của dự án là khôn cùng quan yếu, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến ngày mai gia đình bạn. Sau đây, thttp://chungcuhanoi86.net/ san sớt những điều sau cần phải loại bỏ:
  1. Dự án cạnh đường cao tốc trên cao
  Ai cũng biết rằng, các công cụ liên lạc trên đường cao tốc là điều tiện lợi vì chuyển di rất nhanh, tuy nhiên, trong phong thủy mọi sự vận hành đều theo "Khí" - nước thì tụ khí, gió tán khí. Đường cao tốc đẵn là xe ô tô nên tốc độ chuyển di nhanh, tạo gió lớn, hơn thế nữa, những khí do ô tô tạo ra lại đâm thẳng vào nhà bạn, nó mang đến điều không vui, ảnh hưởng xấu đến tiền của và sức khỏe.
  2. Dự án nằm cạnh bãi nghĩa trang
  Có khá nhiều dự án, đất ngày trước của họ là bãi nghĩa trang, tuy nhiên khách hàng không tìm hiểu kỹ, chính bởi thế mà sẽ khôn cùng hối, do đất ở bãi nghĩa trang có âm khí rất nặng, không tốt cho người sống là dương khí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tính mệnh gia đình bạn. Chung cư rivera park
  3. Dự án gần trường bay
  Tại trường bay, có nhiều tàu bay cất cánh, nên khí bị điều chuyển liên tiếp, không ổn định. Cũng không tốt cho gia đình bạn.
  4. Dự án có đường đâm vào nhà
  Đây cũng là một điều không tốt, vì cũng theo vận hành của khí, khí bắn thẳng vào nhà như một viên đạn bắn vào nhà bạn vậy. Nó sẽ gây những điều không may mắn...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mua nhà cần xem phong thủy kỹ càng trước khi quyết địnhLike và Share ủng hộ ITSEOVN