Mức độ đau đớn benh viem tinh hoan o nam gioi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ledatht, 19/11/15.

 1. ledatht

  ledatht Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều nguyên nhân viêm tinh hoàn Nguyên nhân gây ra viêm dịch hoàn như: viêm nhiễm, chấn thương,.. Đây là một trong những bệnh thường gặp tại các Phòng khám nam khoa. duyên do gây ra viêm dịch hoàn là gì?

  Do các bệnh khác nhau nên mức độ đau đớn, phù nề cũng khác nhau; mức độ đau đớn cũng có sự dị biệt, ngoài các cơn đau do biến chứng dịch hoàn gây ra thì các biến chứng của bìu tinh hoàn, mào dịch hoàn và các bệnh viêm nhiễm khác cũng là căn do dẫn đến viêm dịch hoàn
  [​IMG]


  Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa KHương Trung chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể cho các bạn:

  Do viêm dịch hoàn có nhiều bị đau tinh hoàn bên trái loại nên căn nguyên gây bệnh cũng không giống nhau.

  1) Nguyên nhân gây ra bệnh viêm tinh hoàn không đặc hiệu cấp tính

  Viêm dịch hoàn không đặc hiệu cấp tính nảy ở những người bị Viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, tăng sản tuyến tiền liệt sau tiểu phẫu và những người viêm niệu quản trong thời kì dài. Viêm nhiễm phê duyệt các ống dẫn bạch huyết hoặc ống dẫn tinh lan sang mào dịch hoàn dẫn đến viêm mào dịch hoàn. Tác nhân gây bệnh phổ quát như khuẩn E. coli, Proteus mirabilis, Staphylococcus aureus và Pseudomonas aeruginosa. Những vi khuẩn này theo máu đến tinh hoàn dẫn đến viêm dịch hoàn.

  2) nguyên do gây ra viêm tinh hoàn không đặc hiệu kinh niên.

  Hầu hết viêm dịch hoàn mãn tính là do điều trị viêm tinh hoàn cấp tính không triệt để. Nguyên nhân khác là do nhiễm ký sinh trùng, khuẩn xoắn, nấm, bệnh giang mai, còn chấn thương dịch hoàn có thể gây ra viêm dịch hoàn dạng u hạt. Xạ trị toàn thân hoặc vùng tinh hoàn cùng với … cũng dẫn đến viêm tinh hoàn, phá hủy mô dịch hoàn. Đa số trường hợp viêm nhiễm là do viêm mào dịch hoàn lây lan sang dịch hoàn, phạm vi lây lan không rõ ràng. Bệnh viêm tinh hoàn kinh niên thường dẫn đến vô cơ. Điều trị chính yếu đối với duyên do gây bệnh viêm dịch hoàn.

  3) duyên do gây ra viêm tinh hoàn cấp tính do biến chứng quai bị

  Khoảng 20% bệnh nhân mắc bệnh viêm dịch hoàn do biến chứng quai bị. Bệnh thường gặp ở tuổi tuổi vị thành niên. Nhìn bằng mắt thường có thể thấy dịch hoàn sưng lên và có màu tím xanh. Lúc này, do phản ứng và mức độ phù nề của tinh hoàn nên nó không thể đẩy được ra ngoài đường rãnh nhỏ, quan sát mô học về mức độ phù nề và sự giãn nở tĩnh mạch, sự thâm nhập của tế bào gây viêm nhiễm và chừng độ biến chứng của tiểu quản tinh. Trong quá trình điều trị viêm tinh hoàn, dịch hoàn hơi teo và mềm đi. Tiểu quản tinh teo nghiêm trọng, nhưng vẫn đảm bảo được các tế bào Leydig và lượng Testosterone không bị ảnh hưởng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mức độ đau đớn benh viem tinh hoan o nam gioiLike và Share ủng hộ ITSEOVN