Mức giá nào cho màn hình HTC Desire 820

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duaconcuaquy89, 2/12/15.

 1. duaconcuaquy89

  duaconcuaquy89

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Việc thay mặt kính điện thoại như Lumia 640 XL hay thay cảm ứng cho LG G2 với số tiền vài trăm cũng đủ khiến người dùng không thể vui vẻ. Vậy thay toàn bộ màn hình HTC Desire 820 thì số tiền bỏ ra là bao nhiêu là đủ cho những ai đang sử dụng chiếc điện thoại này.

  [​IMG]


  Là chiếc điện thoại nằm ở phân khúc cận cao cấp. HTC Desire 820 nhận được rất nhiều sự khen ngợi và quan tâm của người dùng. Mức giá khoảng gần 8 triệu đồng cho chiếc smartphone này không phải là con số nhỏ, chính vì vậy, khi người dùng sử dụng, máy xảy ra vấn đề, đánh rơi máy, màn hình không hiển thị được hoặc có điểm chết, xuất hiện ám tím, sửa chữa máy là điều đầu tiên mà người sử dụng smartphone nghĩ đến.

  Nhưng thay màn hình cho một chiếc điện thoại trị giá tới gần 8 triệu đồng thì chi phí bỏ ra là bao nhiêu, mức giá nào được gọi là tốt, là phù hợp thì không phải khách hàng nào, người có máy điện thoại đều có thể biết được. Trong khi đó, tình hình phát triển của công nghệ cùng với các dịch vụ sửa chữa, phát sinh đi kèm ngày một tăng cao và lớn mạnh. Vì thế, mỗi địa chỉ, địa điểm sửa chữa lại có một mức giá khác nhau cho sản phẩm, con số chính nào là hợp lý.

  Hiện tại, DuyMobile-83 phố Vọng đang thay màn hình HTC Desire 820 với mức giá là 900.000 đồng. với bảo hành 6 tháng. Nếu bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa, hãy đến và trải nghiệm.

  Theo DuyMobile
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mức giá nào cho màn hình HTC Desire 820Like và Share ủng hộ ITSEOVN