Mức học phí ngành cao đẳng y điều dưỡng tăng hay giảm?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 2/8/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Đào tạo liên thông lên Trường trung cấp y Dược Hà Nội là một trong những lựa chọn thông minh của các Sĩ tử để vừa có thể đeo đuổi say mê với nghề với có yêu cầu không ngừng nâng cao tri thức bản thân.

  [​IMG]

  điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những Phương pháp huấn luyện được Bộ giáo dục cho phép, đối tượng theo Đào tạo cốt tử là Thí sinh đã hoàn thành khóa học hệ trung cấp.

  Vì sao nên theo Đào tạo hệ liên thông nhà trường?
  Có hai lý do chính khiến cho các Các bạn hiện nay không còn cảm thấy tự ti và e dè khi theo Học liên thông Cao đẳng Y Dược. Bởi

  Thứ nhất: Y Dược là một trong những ngành không lo thất nghiệp
  Y Dược là một trong những ngành Hot nhất bây chừ, số lượng Thí sinh hoàn thành khóa học hàng năm không kịp để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế tỉnh, huyện,… trên địa bàn cả nước.

  điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội 2016 Vì vậy, sau khi Đào tạo Liên thông Cao đẳng Y tế Hà Nội, Các em có thể dễ dàng kiếm tìm được công việc như ý.


  Thứ hai – Hoàn thiện và nâng cao tri thức chuyên ngành
  Từ xưa tới nay, các bậc Bậc cha mẹ quá coi trọng chữ danh nên hồ hết khi Xét tuyển vào các trường đại Học, rất cao đẳng, họ thường muốn con cái trúng tuyển đủ những trường danh giá hàng đầu cả nước.

  Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại Học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng đề nghị của Bộ giáo dục đưa ra.

  Vì thế, dù Học ở hệ nào, tất cả các Học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

  Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng và giao định hướng tiêu giảng dạy cho trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội.

  Chính Vì thế, trong quá trình Học, Sinh viên sẽ được học:

  • Chương trình chuẩn của Bộ
  • thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho Các bạn
  • Học chú trọng tới thực hiện và lấy lý thuyết làm nền móng
  • Nhận bằng chính quy sau khi hoàn thành khóa học nên xin việc dễ dàng hơn.
  2 – Tăng hệ số lương


  [​IMG]

  Khi Đào tạo vị được nâng rất cao, hệ số bậc lương của Bạn sẽ được cải thiện., dù ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính Vì thế, theo Học liên thông Cao đẳng Y Dược, Học sinh không định rõ đượcc nâng cao tri thức mà còn được tăng bậc lương lậu.

  3 – Thăng tiến vị trí trong cơ quan
  cao đẳng điều dưỡng hà nội Khi có một bề dày tri thức sau khi Học liên thông cao đẳng Y Dược Hà Nội, Sĩ tử sẽ có nhiều Điều kiện tiện lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức phận khác nhau trong bộ phận. Đây chính là dịp để Sĩ tử khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

  Vì tất cả những nguyên tố đó nên lượng Sinh viên tham gia tập huấn Điều Dưỡng Trung Cấp tại trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội rất nhiều. hiện tại trường đang tiến hành Xét tuyển theo 2 Hình thức : Xét điểm thi THPT nhà nước và điểm Đào tạo bạ. Vì vậy, nếu Học viên còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy hệ trọng tới phòng Xét tuyển của trường:

  Văn phòng Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Ngành điều Dưỡng

  Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại Học Thuỷ Lợi)

  Điện thoại: 04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thày Đạt)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mức học phí ngành cao đẳng y điều dưỡng tăng hay giảm?Like và Share ủng hộ ITSEOVN