Munich thành phố giàu nghệ thuật của nước Đức

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thuhanh089, 2/6/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đặt muavé máy bay đi Munich cùng chúng tôi thăm quan thành phố trung tâm của nước Đức. Nơi đây nổi tiếng với những công trình cổ kính, những bảo tàng tuyệt đẹp. Cùng chúng tôi khám phá Munich.

  Alte Pinakothek
  Alte Pinakothek là một bảo tàng nghệ thuật nằm trong Kunstareal tại Munich, Đức. Nó là một trong những phòng triển lãm lâu đời nhất trên thế giới và nhà một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của bức tranh Master Cũ. Tên ám chỉ một khoảng thời gian bao phủ bởi nghệ thuật - Neue Pinakothek bao gồm nghệ thuật thế kỷ 19 và gần đây đã mở Pinakothek der Moderne trưng bày nghệ thuật hiện đại, tất cả các phòng trưng bày là một phần của "Kunstareal" Munich. Bảo tàng là một phần của bộ sưu tập ảnh Bavarian State, một tổ chức của nhà nước miễn phí của Bayern.
  [​IMG]

  Asamkirche, Munich
  St Johann Nepomuk, tốt hơn được gọi là Giáo Hội Asam là một nhà thờ ở Munich, miền nam nước Đức, được xây dựng 1733-1746 do anh em Egid Quirin Asam và Cosmas Damian Asam như nhà thờ riêng của họ. Do sức đề kháng của các công dân, các anh em đã buộc phải làm cho nhà thờ tiếp cận với công chúng. Các nhà thờ được coi là một trong những tòa nhà quan trọng nhất của người đại diện chính của miền nam nước Đức Hậu Baroque.

  Bảo tàng BMW
  Bảo tàng BMW là một bảo tàng ô tô ở Munich, Đức. Nằm gần Olympiapark, nó đề với lịch sử của các nhà sản xuất ô tô BMW. Bảo tàng được thành lập vào năm 1973, ngay sau khi Thế vận hội mùa hè mở cửa. Từ năm 2004 đến năm 2008, nó đã được cải tạo kết hợp với việc xây dựng các BMW Welt, đối diện trực tiếp. Bảo tàng mở cửa trở lại vào ngày 21 tháng sáu năm 2008.
  [​IMG]

  Bảo tàng Deutsches
  Bảo tàng Deutsches ở Munich, Đức, là bảo tàng lớn nhất thế giới của khoa học và công nghệ, với khoảng 1,5 triệu du khách mỗi năm và khoảng 28.000 vật trưng bày từ 50 lĩnh vực khoa học và công nghệ. Bảo tàng được thành lập vào ngày 28 tháng 6 năm 1903, tại một cuộc họp của Hiệp hội các kỹ sư người Đức là một sáng kiến của Oskar von Miller. Tên chính thức của nó là Deutsches Museum von der Meisterwerken Naturwissenschaft und Technik. Đó là bảo tàng lớn nhất ở Munich.

  Englischer Garten
  Các Englischer Garten, Đức cho "English Garden", là một công viên công cộng lớn ở trung tâm của Munich, Bavaria, kéo dài từ trung tâm thành phố đến các giới hạn thành phố phía đông bắc. Nó được tạo ra vào năm 1789 bởi Sir Benjamin Thompson, sau Đếm Rumford và mở rộng và cải thiện bởi người kế nhiệm ông, Reinhard von Werneck và Friedrich Ludwig von Sckell, người đã tư vấn về các dự án từ đầu.
  [​IMG]
  Với diện tích 3,7 km², các Englischer Garten là một trong những công viên đô thị lớn nhất thế giới, lớn hơn so với Công viên Trung tâm New York. Các tên liên quan đến phong cách làm vườn; vườn tiếng Anh hạn được sử dụng bên ngoài thế giới nói tiếng Anh để chỉ phong cách của vườn cảnh quan không chính thức mà đã được phổ biến ở Anh từ giữa thế kỷ 18 đến đầu thế kỷ 19, và đặc biệt liên kết với Capability Brown.

  Frauenkirche, Munich
  Các Frauenkirche là một nhà thờ ở thành phố Bayern Munich mà phục vụ như nhà thờ chính tòa của Tổng Giáo phận Munich và Freising và chỗ ngồi của Đức Tổng Giám mục của mình. Đó là một bước ngoặt và được coi là biểu tượng của thủ đô Bavarian. Các tòa tháp nhà thờ rộng rãi nhìn thấy được vì giới hạn chiều cao của địa phương. Theo kết quả hẹp của một dân đầu phiếu địa phương, chính quyền thành phố cấm các tòa nhà với chiều cao vượt quá 99 m ở trung tâm thành phố.
  [​IMG]
  Kể từ tháng 11 năm 2004, lệnh cấm này đã được tạm thời mở rộng ra nước ngoài và kết quả là, không có tòa nhà có thể được xây dựng trong thành phố hơn chiều cao nói trên. Tòa tháp phía nam mở cửa cho những người muốn leo lên cầu thang và cung cấp một cái nhìn độc đáo của Munich và dãy Alps gần đó.
  Xem thêm: Những cảnh quan tuyệt đẹp trên thế giới, tổng hợp tại http://vemaybay.voog.com/, xem để chọn cho mình những địa điểm du lịch ưng ý nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Munich thành phố giàu nghệ thuật của nước Đức

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN