Muốn dễ kiếm tiền ổn định thì nên theo ngành Y dược ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 8/9/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Cách tính điểm Xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược như thế nào? Các thầy cô cho em hỏi với ạ hiện tại em đang chuẩn bị học xong ra trường và đang có nhu cầu được Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng . Em cũng được biết năm nay Cao đẳng Dược khoa Y Dược công ty Tuyển sinh vào hệ cao đẳng chính quy . Vì thế em rất mong nhận được sự tham vấn của các thầy cô về thủ tục và phương pháp Tuyển sinh như thế nào để em được biết ạ. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ. Các em Bích Thảo ( Từ Liêm – Hà Nội)

  trả lời

  Chào Bạn Bích Thảo

  Cảm ơn Thí sinh Bích Thảo đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tham vấn Xét tuyển của khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội tại địa định rõ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng xin giải đáp những thắc mắc của Thí sinh Bích Thảo như sau:

  Cao đẳng y tế hà nội ngày nay Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang Xét tuyển hệ rất cao đẳng chính quy Ngành Dược sĩ Cao đẳng. Vì thế những Các em nào có niềm thích thú với Ngành Dược thì hãy hoàn toàn tự tin ứng tuyển để trở nên Học sinh của trường.  [​IMG]  Cao đẳng điều dưỡng hà nội giả dụ những năm trước Y Dược Học Hà Nội có tổ chức thi tuyển hoặc Xét tuyển điểm đại Học và rất cao đẳng. ngoài ra đến năm 2016 này Cao đẳng Y Khoa được Bộ giáo dục và tập huấn cho phép Xét tuyển hệ cao đẳng chính quy theo Hình thức Xét tuyển Học bạ tốt nghiệp thpt với Điều kiện là tất cả Sĩ tử đều phải Học bạ cấp 3. Điều này cũng sẽ help được cho rất nhiều Các bạn có niềm ham với Nghề Dược sĩ bên cạnh đó Bạn đấy có lực Đào tạo nhàng nhàng không dự thi Đại Đào tạo vẫn hoàn toàn có thể có nhiều cơ hội đậu định rõ cần trong quá trình Học Học viên không có điểm Học trung bình là Các bạn hoàn toàn có cơ hội đỗ rồi.

  học phí cao đẳng dược hà nội Vì vậy nếu như Học sinh có thích thú, mê say với Nghề Dược muốn được trở thành một Dược sĩ trong ngày mai Sĩ tử hoàn toàn có thể tự tín đăng kí. Sau khi ra trường hoàn thành khóa học Sĩ tử sẽ có nhiều cơ hội việc làm theo thống kê đến năm 2020 vẫn thiếu khoảng 10000 cán bộ trong ngành y tế đặc biệt là Ngành Cao đẳng Y Dược ở các địa phương. chẳng những vậy hiện thời có rất nhiều tổ chức dược ở cả trong và ngoài nước đang phát triển nên nguồn nhân lực cho ngành này đang rất thiếu đặc biệt là đối với những người có năng lực có trình độ chuyên môn.

  Do lượng giấy tờ hàng năm gửi về Cao đẳng Dược khoa Y Dược khá đông đặc biệt là vào thời khắc Tuyển sinh đầu niên học. do vậy Học sinh nếu như Các em Bích Thảo có nhu cầu được Học thì ngay bây giờ Học viên hãy chuẩn bị giấy tờ theo những chỉ dẫn của Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội nộp càng sớm càng tốt để có thời cơ trúng tuyển rất cao nhất.

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 với yêu cầu sau:

  • Đã Học bạ tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm nhàng nhàng Học bạ THPT phải đạt từ 5.0 trở lên.
  • đạt hạnh kiểm khá trở lên.
  hồ sơ Đăng kí xét tuyển Điều Dưỡng Cao đẳng năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy
  • Một bì thư dán tem ghi rõ địa định rõ và số điện thoại của thi sinh để Trung Cấp Y sẽ gửi thông báo nếu đậu
  • Các hồ sơ ưu tiên khác ( nếu có)
  Địa chỉ hướng và Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển nhà trường năm 2016:

  • Học sinh có thể nộp Đăng kí xét tuyển mạng
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại can hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Muốn dễ kiếm tiền ổn định thì nên theo ngành Y dược ?Like và Share ủng hộ ITSEOVN