Mỹ Phẩm MAC Viva Glam son môi Miley Cyrus

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chutichht, 11/9/15.

 1. chutichht

  chutichht Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/3/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Viva Glam son dòng series Bat chưa vừa công bố Hằng rất quan tâm, vì nhân loại của mình như đã đề cập trong bài viết trước đây Hằng. Ngoài ra, các MAC cũng có các đại diện của mỗi son trẻ. Đó cũng là điểm nhấn của dòng Viva Glam!
  Hôm nay Hằng muốn trình bày cho MAC Viva Glam son môi Miley Cyrus - và đại diện của các trẻ em của "The Girl hư Miley Cyrus" ^^  MAC Viva Glam son môi Miley Cyrus có một số trung tâm Miley rất mát mẻ trong vỏ của con trai mình. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Miley, tất nhiên, bạn không thể bỏ qua đôi môi thanh dễ thương này.

  Màu của tôi là màu đỏ tươi, rất dễ áp dụng, lâu dài và rất tích cực trong các màu tiêu chuẩn. Son môi tin thường được khuyên VIVA GLAM, cùng với Miley Cyrus Tinted Lipglass (ảnh). Không có gì bí mật mà khi MAC Viva Glam Lip áp dụng Miley Cyrus hoàn Tinted Lipglass cô sử dụng để làm khô môi và màu sắc tươi sáng xinh đẹp bắt đầu. Hằng cho biết đây là một sự kết hợp tuyệt vời Hằng từng biết.  Đó là một môi chuẩn: trái cây đầy đặn và chín! Đây là một màu mát mẻ, theo hầu hết phụ nữ.
  Những đứa trẻ có thể sử dụng nó như một bữa tiệc nhân dịp này, trên bàn chân hoặc các văn phòng. Nhưng anh nhớ peso điều chỉnh tùy thuộc vào số lần các container để phù hợp với hoàn cảnh.


  [​IMG]


  Miley Cyrus Viva Glam son môi như vậy với bất kỳ cô gái! Đang cố gắng để cảm thấy ẩn của bạn!

  Liên sông Hằng để được tư vấn miễn phí Mỹ Phẩm MAC TPHCM:

  Call, SMS, Viber, Zalo, Whats App: 0978.111.333 (Ms. Hằng) - 0973.666.777 (Mr. Trường).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mỹ Phẩm MAC Viva Glam son môi Miley CyrusLike và Share ủng hộ ITSEOVN