Năm 2015, thị trường chung cư cao cấp cho thuê lạc quan nhờ FDI

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 25/12/15.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong lúc nguồn cung ít ỏi, nhu cầu thị trường vẫn thu hút, mặt bằng văn phòng rỗng hiện không còn không ít (tính tới quý III/2014, tỷ lệ trống tuếch chỉ vào khoảng 8% ở cả cao ốc cao cấp và hạng B). nhờ vào lẽ đó, thị trường cũng có đủ thời kì để hấp thụ dần với giá cả thuê tương đối êm thấm định.

  Đặc biệt, đáng chú ý Là Kế hoạch Le Meridien (tại Tôn Đức Thắng, quận 1), cho dù chưa xây dưng xong nhưng gần như không gian trống rỗng đã được đăng ký thuê. cùng với mặt bằng khoảng 9.900m2, Le Meridien Một trong những minh chứng cho cảm thấy khách thuê hiện vẫn còn tập chung mong muốn Với những Dự án có diện tích lớn và mặt sàn lớn. Đơn cử như doanh nghiệp Talisman Energy đã thuê thường xuyên 3 tầng tại Kế hoạch này, chiếm tới 50% không gian.

  Trong lúc, so cùng phân khúc hạng 2, tỷ lệ trống không của phân khúc tòa nhà hạng sang đã được cải thiện đáng kể bởi không tập chung chung cư nào mới đưa vào dùng trong năm 2014.

  dự đoán của CBRE Việt Nam cho cảm thấy, tỷ lệ rỗng hạng sang trong quý IV/2014 giảm 0,5 sự phần trăm trong lúc con số này của phân khúc hạng 2 lại tăng 0,3 sự phần trăm. Năm 2014, tỷ lệ trống rỗng của tòa nhà hạng B cũng như hạng sang đều ghi nhận mức giảm 1,8 điểm phần trăm so cùng cùng với kỳ năm trước.

  Ngoài tỷ lệ rỗng giảm, giá thành thuê văn phòng hạng nhất hay hạng B bên trên thị trường tp.hcm cũng khá ổn định so với quý III/2014 với mức giảm nhẹ 0,8% cho hạng 2 cũng như 0,1% cho hạng nhất. Đối với phân khúc hạng sang, chủ văn phòng tập chung khuynh hướng giảm nhẹ giá thuê đặt lấp đầy văn phòng vào cuối năm do tất cả một vài chung cư đều gần được lấp đầy.

  [​IMG]
  Năm 2015, thị trường chung cư cho thuê sẽ lạc quan (ảnh minh họa, nguồn: VOV)

  Về khách thuê, PGD Bộ phận văn phòng cao cấp của CBRE Việt Nam Flash cho biết, dựa vào lượng đề nghị thuê CBRE VN nhận được có khả năng thấy, 6 đối tượng người tiêu dùng thu hút mong muốn thuê cao nhất thuộc các lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng/tài chính, dược, kỹ thuật/công nghệ thông số và sản xuất. Theo dữ liệu thống kê báo cáo nghiên cứu, trong lượng đề nghị thuê nhận được, yêu cầu chuyển đổi cao ốc để thuận tiện ngân sách đã không còn chiếm tỷ trọng lớn. Ông Ohan nhận định: “2014 có khả năng được thưởng thức Nơi này là một năm đặt thị trường văn phòng tp.hcm điểm chỉnh”.

  Ông Ohan báo cáo dự đoán, chính phủ đang thành công cùng các chủ yếu sách giảm lạm phát, cắt giảm chi tiêu chủ yếu phủ, giảm lãi suất cho mượn, giữ được khả năng tăng trưởng GDP 6,6% cùng có vốn đầu tư trực tiếp ngoài nước (FDI). một số yếu tố này đã góp phần cải thiện tình hình thị trường, gây dựng niềm tin cho một vài nhà kinh doanh mới tham gia thị trường hay các nhà kinh doanh đang Ngân hàng, bảo hiểm, tài chính.

  gần như những doanh nghiệp báo cáo nghiên cứu thị trường BDS khi đánh giá cả về triển vọng thị trường chung cư năm 2017 đều nhận định, dự định xu hướng chủ yếu Nơi này là thuê mới hay mở rộng, cùng với lực đỡ từ tốc độ tăng trưởng của nền dịch vụ, VN đã và đang được một số nhà đầu tư ngoài nước đánh giá như một điều đầu tư tập chung triển vọng.Đặc biêt là phân khúc thị trường cho thuê văn phòng quận 5.

  Việc nâng cao tiền FDI đã kéo theo nhu cầu cao ốc từ vị trí nước ngoài cao (cả nước đã tập chung được 623,44 triệu $ tổng tiền FDI đăng ký cấp mới và tăng thêm trong tháng trước tiên trong năm 2015, tăng tới 62,1% so hay với kỳ năm trước). tay vì vẫn còn chưa cần để đánh giá về hiên trạng tập chung vốn FDI trong sắp tới mà bắt đầu năm 2015 hay con số có FDI tăng cao như vậy Nơi này là một dấu hiệu tích cực.

  trên cơ sở này, một số chuyên gia tại CBRE VN, Cushman & Wakefield cũng như Savills VN đều có chung một quan sát, thị trường chung cư tp Hồ Chí Minh sẽ quay trở lại trong vòng 3 năm đến.

  bên trên thực tiễn, từ quý III/2014 tới nay, thị trường tòa nhà chất lượng đang có thiên hướng tăng nhẹ, nhất Một trong những tại tphcm lúc nhu cầu thuê chung cư từ một số tổ chức nước ngoài cao, chiếm khoảng 72% trong tổng không gian được thuê tại tphcm.

  Theo báo cáo phân tích, dự đoán của CBRE, hiện thu hút phía trên 175 chung cư thương mại vừa và nhỏ mới vào thị trường. Trong đấy, khoảng 50% của các doanh nghiệp Nhà nước với 50% được một vài chủ đầu tư xây dựng. vì vậy, mặc dù ở khu trạm cùng với những quận sát vách, nhiều Dự án đang được triển khai song thị trường vẫn gây khó khăn Với KH thu hút Dự án thuê mặt bằng lớn cho đến cuối năm 2014. Đặc biệt, giá cả thuê vẫn không có gì đổi cho tới ít nhất quý I/2015 khi có nguồn cung mới gia nhập thị trường.

  Năm 2015, dự kiến trong một số Dự án phức hợp gồm Lim Tower 2, Vietcombank Tower, SSG Tower cùng với Viettel Office & Trade Centre sẽ cung ứng cho thị trường tp Hồ Chí Minh khoảng 122.000m2 mặt bằng văn phòng cao cấp. Nhờ nguồn cung mới này, giá thuê được tiên liệu sẽ giảm nhẻ.

  Ông Flash, giám sát Bộ phận cao ốc cho thuê của nhận định, năm 2016, khách thuê tòa nhà sẽ tập chung không ít tuyển chọn hơn vì nguồn cung thị trường phong phú, dẫn đến cao cấp cho thuê mềm Không những vậy. đáng lưu tâm Nơi này là Kế hoạch Vietcombank Tower, trong 3 năm bằng, Đây Nơi này là Dự định cao ốc hạng nhất độc nhất xây mới. Nhờ diện tích mặt sàn lớn, phân bố tiệm quả với cân đối, đoán trước Vietcombank Tower sẽ Là Dự định tập chung các tập đoàn, đơn vị đa quốc gia đổi thay văn phòng. Kế hoạch này cũng sẽ Là hình mẫu cho các Tòa nhà hạng 1 hay B đã thiết kế, hoạt động gần 20 năm qua.

  Để được giá tốt xin liên hệ: Công tycho thuê văn phòng Vlook!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Năm 2015, thị trường chung cư cao cấp cho thuê lạc quan nhờ FDI

  Đang tải...Like và Share ủng hộ ITSEOVN