Năm 2016: Bứt phá trên tất cả mặt trận

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi h2ckma, 5/6/16.

 1. h2ckma

  h2ckma Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đến nay NĐT vẫn chưa thực hiện Quyền hoán đổi cổ phần.


  Nhằm đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ các cam kết với NĐT, HĐQT trình ĐHCĐ phê duyệt lại phương án phát hành và hoán đổi.


  Cụ thể, về phương án phát hành cổ phiếu, số lượng cổ phần phổ thông không vượt quá 6% vốn điều lệ của Tập đoàn (tính trên cơ sở NĐT thực hiện toàn bộ quyền hoán đổi cổ phần). Giá trị nhận được từ đợt phát hành cổ phần mới của Tập đoàn nhằm thực hiện quyền hoán đổi cổ phần của NĐT như đã nêu trên là cổ phần ưu đãi của Vincom Retail do NĐT sở hữu.


  Với việc nhận được số cổ phần này, Vingroup sẽ nâng tỷ lệ sở hữu tại Vincom Retail.


  Năm 2015 được Tập đoàn xác định sẽ là một năm “bứt phá” trên tất cả các mặt trận. Nhiệm vụ trọng tâm là tập trung tăng trưởng, mở rộng và chiếm lĩnh thị trường trên các lĩnh vực kinh doanh.

  Về hoạt động kinh doanh, Ban Lãnh đạo sẽ tiếp tục duy trì nguồn thu ổn định và liên tục tăng trưởng từ các dự án Bất động sản nhà ở Vinhomes, hệ thống Trung tâm thương mại Vincom, chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl, vui chơi giải trí Vinpearl Land, hệ thống giáo dục, y tế Vinschool và Vinmec và đặc biệt là các thương hiệu trong lĩnh vực Bán lẻ của Tập đoàn.


  Trong năm 2015, Vingroup sẽ khởi công nhiều dự án bất động sản, xây dựng và hoàn thiện 3 quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại Nha Trang, Phú Quốc, đồng thời đưa vào hoạt động khu resort đầu tiên của Vingroup tại miền Bắc là Vinpearl Hạ Long. Tận hưởng một không gian sang trọng khi mua căn hộ tại dự án vàng vung tau mia có thay đổi không gian sống cho gia đình bạn. Tập đoàn cũng sẽ tiếp tục khai trương mới và sở hữu 25 TTTM trên cả nước; khởi công 5 cơ sở mới của Vinpearl Land và xây dựng 4 bệnh viện Vinmec tại Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh.

  Trong lĩnh vực bán lẻ, thương hiệu thương mại điện tử A Đây Rồi sẽ chính thức ra mắt và được kỳ vọng sẽ có ưu thế vượt trội và sức công phá lớn trên thị trường thương mại điện tử. Các công ty trong lĩnh vực bán lẻ như VinMart, VinPro, VinDS, VinFashion, BFF cũng sẽ đẩy mạnh tốc độ mở cửa hàng, tăng độ phủ và chiếm lĩnh thị trường. . Mở bán khu căn hộ cao cấp florita garden khách hàng có thể mua trả góp hoặc mua thế chấp.

  Ngay trong năm 2014, việc khai trương TTTM Vincom Hạ Long tại tỉnh Quảng Ninh đã đánh dấu sự mở rộng của hệ thống TTTM Vincom ra ngoài địa bàn Hà Nội và Tp.HCM.

  Đến cuối năm 2013, đã có 23 siêu thị và cửa hàng tiện ích VinMart và VinMart+ đi vào hoạt động.

  Đặc biệt, trong năm 2015, Tập đoàn Vingroup mới đây đã công bố đầu tư vào nông nghiệp - một lĩnh vực tiềm năng với thương hiệu VinEco nhằm cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng, sản xuất các sản phẩm rau quả hữu cơ, đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt; đồng thời đi sâu nghiên cứu và sản xuất một số loại nông sản thế mạnh của Việt Nam, hướng tới việc cạnh tranh và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.


  Về phương án sử dụng lợi nhuận sau thuế năm 2014, HĐQT trình trích 5 tỷ đồng vào quỹ dự trữ. Đối với toàn bộ lợi nhuận còn lại, Ban lãnh đạo đang làm việc với các nhà tư vấn để đề xuất phương án trả cổ tức phù hợp để trình ĐHCĐ tại cuộc họp thường niên.

  Lượng giao dịch bất động sản tăng mạnh, tồn kho giảm, dự án bất động sản tái khởi động mạnh mẽ,…đó là những tín hiệu ghi nhận sự tăng trưởng tích cực của thị trường BĐS thời gian qua.

  Tình hình giao dịch thị trường bất động sản tháng 2/2015

  Thị trường bất động sản và những mục tiêu quá sức

  Thị trường bất động sản có tín hiệu khởi sắc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Năm 2016: Bứt phá trên tất cả mặt trận

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN