Năm 2016 Cao đẳng Dược thay đổi hình thức tuyển sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hatrang1995, 3/6/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  cao đẳng dược hà nội lấy bao nhiêu điểm Cao đẳng Ngành Y khoa và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội với nhiều giảng viên là các giáo sư, dược sĩ, bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp trang bị cho các bạn một hành trang đầy đủ nhất để đi đến thành công ở trên con đường trở thành dược sĩ xuất sắc.

  Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng là sự chọn lựa chính xác
  Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội là một trong những lá cờ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo cử nhân dược tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

  Cao dang duoc ha noi Với đội ngũ thầy giáo cô giáo không những giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm trong thực tiến, bao gồm các giáo sư, dược sĩ và bác sĩ đang công tác tại những cơ sở y tế, các trung tâm nghiên cứu giảng dạy hàng đầu hiện nay, cùng với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học thực hành đạt tiêu chuẩn quốc gia, những thiết bị máy móc hiện đại nhất... Khoa Dược - Cao đẳng Y tế Hà Nội và Điều Dưỡng Cao đẳng tự tin mang tới cho các bạn một môi trường học tập lý tưởng.


  Các cử nhân dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên môn và có mức thu nhập cao, nhờ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết.

  Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

  [​IMG]

  Cao đẳng y tế hà nội Năm 2016, được Bộ Giáo dục đào tào cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội chính quy, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y Dược và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng hệ 03 năm với hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc xét điểm thi THPT Quốc gia.

  Theo đó, các thí sinh tham gia xét tuyển Trường Cao đẳng Dược và Điều Dưỡng Cao đẳng Hà Nội năm 2016 phải đạt được một trong hai điều kiện sau:

  1 - Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội theo học bạ THPT
  - Đã tốt nghiệp THPT

  - Điểm trung bình các môn năm lớp 12 đạt tối thiểu 5,5 điểm

  - Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên

  2 - Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng điều Dưỡngtheo kết quả thi THPT Quốc gia
  - Tổng điểm các môn xét tuyển khối A hoặc khối B đạt điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

  - Thí sinh dùng kết quả thi THPT Quốc gia khai vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Năm 2016 Cao đẳng Dược thay đổi hình thức tuyển sinhLike và Share ủng hộ ITSEOVN