Nam châm vĩnh cửu và tính khử từ có 1 không 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vnduyhai, 30/9/15.

 1. vnduyhai

  vnduyhai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nam châm vĩnh cửu tốt nên sản xuất từ trường cao với một khối lượng thấp, và nên được ổn định chống lại những ảnh hưởng mà sẽ khử từ. Các thuộc tính mong muốn của các nam châm thường được nêu trong điều khoản của remanence và các vật liệu từ mềm của vật liệu nam châm.
  Khi một vật liệu sắt từ từ hoá theo một hướng, nó sẽ không phải thư giãn trở lại để từ hóa không khi lĩnh vực magnetizing áp đặt được lấy ra. Số lượng từ hóa nó vẫn giữ lúc không lái xe trường được gọi là remanence của nó. Nó phải được thúc đẩy trở lại về không bởi một lĩnh vực theo hướng đối diện; số tiền của đảo ngược lái xe trường yêu cầu để demagnetize nó được gọi là vật liệu từ mềm của nó. Nếu một từ trường xen kẽ được áp dụng cho các tài liệu, từ hóa của nó sẽ theo dõi trong một vòng lặp được gọi là một vòng lặp hysteresis. Thiếu retraceability của đường cong từ hóa là tài sản được gọi là hysteresis và nó có liên quan đến sự tồn tại của các tên miền từ trong vật liệu. Một khi các lĩnh vực từ tính là reoriented, phải mất một số năng lượng để biến chúng trở lại một lần nữa. Tài sản này của vật liệu ferrromagnetic là hữu ích như là một từ "bộ nhớ". Một số tác phẩm của vật liệu sắt từ sẽ giữ lại một từ hóa áp đặt vô thời hạn và hữu ích như "thường trú nam châm".
  Bảng dưới đây chứa một số dữ liệu về vật liệu được sử dụng như nam châm vĩnh cửu. Vật liệu từ mềm và remanence được trích dẫn trong Tesla, các đơn vị cơ bản nhất từ trường sinh Vòng lặp hysteresis ở trên âm mưu trong hình thức từ hóa M như là một chức năng của các lái xe từ lĩnh vực sức mạnh H. Thực hành này thường được theo sau bởi vì nó cho thấy ảnh hưởng lái xe bên ngoài (H) trên trục ngang và phản ứng của các tài liệu (M) trên trục dọc. Bên cạnh các vật liệu từ mềm và remanence, một yếu tố chất lượng cho nam châm vĩnh cửu là số lượng (BB0/μ0) tối đa. Một giá trị cao cho số lượng này ngụ ý rằng yêu cầu từ thông có thể thu được với một khối lượng nhỏ hơn của vật liệu, làm cho thiết bị nhẹ và nhỏ gọn hơn.
  Các hợp kim của chúng từ đó thường trú nam châm được thực hiện thường là rất khó khăn để xử lý metallurgically. Họ là về mặt cơ học khó khăn và giòn. Họ có thể được đúc và sau đó mặt đất vào hình dạng, hoặc thậm chí mặt đất đến một bột và thành lập. Từ bột, họ có thể được trộn với nhựa binders và sau đó nén và nhiệt được điều trị. Anisotropy tối đa của vật liệu là mong muốn, do đó, cuối cùng các tài liệu thường là nhiệt được điều trị sự hiện diện của từ trường mạnh.
  Các tài liệu với cao remanence và cao vật liệu từ mềm từ đó thường trú nam châm dẻo được thực hiện đôi khi được gọi là "bảo khó" để ngược lại chúng với các tài liệu "bảo mềm" từ đó biến áp lõi và cuộn dây cho thiết bị điện tử được thực hiện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nam châm vĩnh cửu và tính khử từ có 1 không 2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN