Năm hướng dẫn đơn giản để mọi người có thể mở shop người lớn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyixado1, 1/8/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Khi mở shop người lớn buôn bán bao cao su cần vượt qua 'ngại ngùng'.
  Không vi phạm pháp luật - Lợi cho xã hội - lợi cho mình là 3 lý do để mọi người có khả năng buôn bán shop người lớn ở hà nội - shop bao cao su.
  - Không vi phạm pháp luật: nó góp góp phần làm văn minh đời sống hơn, mình xin duy trì rằng kinh doanh bao cao su không hề vi phạm pháp luật. Đương nhiên vài shop họ lại bán các mặt hàng cấm như 'thuốc kích dục' chẳng hạn trên danh nghĩa shop người lớn thì ko nói làm gì rồi - cái đó chính là vi phạm pháp luật.
  - Có lợi cho khách hàng - xã hội: điều đó thật dễ hiểu, bán bao cao su là các bạn đang góp phần làm cho xã hội văn minh hơn, hiện nay mọi người còn có tâm lý e ngại lúc đi mua bao cao su, dẫn tới thiếu sự phòng tránh thai và bệnh lây nan qua đường tình dục một cách cần thiết. Giúp họ mua hàng tiện lợi hơn, kín đáo hơn, hiểu biết hơn...nhờ sự Sự xuất hiện của các shop người lớn - shop bao cao.
  - Có lợi cho mình: mọi người cũng sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá, có khả năng hơn khá nhiều nếu như đi làm thuê nếu biết quản lý tốt, quảng bá rộng tới tất cả mọi người và giữ có chữ tín...khi mở shop kinh doanh.

  [​IMG]

  2. Thủ tục mở shop người lớn bán bao cao su, điều kiện được mở shop.
  Khi mở shop người lớn bạn cũng ko đc bỏ qua bước này buôn bán gì cũng cần phải đăng ký kinh doanh. Đăng ký với Sở kế hoạch đầu tư của thành phố - tỉnh nơi các bạn ý định mở, trong đấy chọn lựa 1 vài ngành nghề liên quan tới lĩnh vực này nếu các bạn ý định mở dưới hình dáng công ty.
  Bạn đăng ký với Phòng kế hoạch - đầu tư 1 vài quận huyện mà mọi người dự định buôn bán nếu như các bạn chỉ dự định mở một shop người lớn - cửa hàng buôn bán bao cao su.
  Bạn ko cần bạn phải có bằng dược sỹ nếu như bán bao cao su và một số mặt hàng "không phải kê toa", còn nếu bán những mặt hàng phải kê toa thì mọi người phải có bằng dược sỹ. Nếu kinh doanh thực phẩm vai trò thì cũng phải có giấy chứng nhận.
  Bạn phải yêu cầu bên phân phối nguồn phân phối một vài giấy tờ sản xuất - nhập khẩu (bản phô tô công chứng), có chứng từ mua bán khi nhập hàng.
  3. Hình thức quảng bá Shop người lớn để bán được hàng.
  - Bạn có thể lựa chọn kinh doanh trực tuyến, buôn bán tại cửa hàng, hoặc tốt đặc biệt là kết hợp cả hai. Bạn nên có một cửa hàng trưng bày hàng hóa sản phẩm để khách đến xem và sắm sửa, nên có một website mô tả shop người lớn - shop bao cao su của mình với các thông tin đúng và đầy đủ để khách xem và đặt hàng trực tuyến.
  - Nên có hình thức giao nhận tận nơi để cam kết sự: dễ dàng - kín đáo - lịch sự - uy tín.
  - Bạn đang kinh doanh bao cao su đừng nên ngại lúc nói với mọi người điều đó - Nếu mọi người làm họ hài lòng họ sẽ vô cùng trung thành với bạn và ngược lại họ bỏ đi ngay, có chữ tín là số 1 lúc kinh doanh bao cao su.
  Khách hàng yêu cầu cực kỳ cao ở chất lượng và có chữ tín người bán hàng, họ cũng muốn đc...trung thành do đây là mặt hàng nhạy cảm và liên quan tới sức khỏe. Họ sẽ giới thiệu bạn bè đến với shop của bạn.
  4. Nhập nguồn hàng bao cao su ở chỗ nào về bán?
  - Trước tiên bạn có thể nhập lại ở 1 số shop bao cao su lớn về bán, cái này phải dần dần. Dần dần tìm kiếm thêm nguồn khác ổn định.
  - Tìm hiểu một số đại diện của 1 số nhãn hiệu bao cao su ở Việt nam như Durex Việt nam, Sagami Việt Nam...hay vài doanh nghiệp dược có nhập khẩu bao cao su.
  - Sự thương lượng của mọi người và số lượng nhập sẽ quyết định giá bán.
  ----------------- Tìm hiểu gel bôi trơn
  5. Để mở Shop người lớn vốn cần có tầm khoảng bao nhiêu?

  Để quyết định quy mô vốn đầu tư cái này thì tùy theo khả năng tài chính của bạn. Ít thì tầm 20 triệu cũng làm được, còn muốn có quy mô khá 1 chút thì khoảng tầm 100 triệu - 200tr. Sau ấy còn phải tính đến chi phí khẳng định, kinh phí quảng bá.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Năm hướng dẫn đơn giản để mọi người có thể mở shop người lớnLike và Share ủng hộ ITSEOVN