Nấm linh chi mua ở đâu tại An Giang?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seodat, 23/7/16.

  1. seodat

    seodat

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    7/6/16
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Nấm linh chi mua ở đâu tại An Giang?

    Nấm linh chi là loại dược liệu quý có công dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình lão hóa cho nên nấm linh chi còn được gọi là nấm trường thọ. Sau đây là các công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc:
    - Bổ dưỡng, ngăn lão hoá, giảm các tình trạng suy nhược cơ thể, chống sự gây hại của các tia xạ (vì vậy người chữa ung thư bằng xạ trị, dùng nấm linh chi sẽ giảm tác hại của tia xạ).
    - Chống độc (giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, các kim loại nặng) ..
    - Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư: chất germanium ngăn ngừa ung thư trong cơ thể.

    [​IMG]

    - Chống đau đầu và tứ chi, chống suy nhược thần kinh, chống stress, thúc đẩy quá trình tiết insulin làm giảm cholesterol trong máu, tăng cường tuần hoàn máu, ngăn chặn xơ mỡ mạch máu và các biến chứng.
    - Điều hoà và ổn định đường huyết cho người cao huyết áp, hỗ trợ và tăng tác dụng các thuốc chữa tiểu đường, chữa viêm loét dạ dày tá tràng.
    - Trung hoà vi rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…
    - Điều hoà kinh nguyệt, làm da dẻ hồng hào chống các bênh ngoài da như dị ứng, trứng cá.
    - Làm chậm quá trình ôxi hoá, tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ.
    - Linh chi làm sạch ruột thúc đẩy hệ tiêu hoá, nên chống táo bón và ỉa chẩy.
    - Giảm bệnh béo phì.

    Xem thêm: Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu?

    Cách dùng nấm Linh Chi phổ biến nhất là : Thái lát (xát lát) hoặc Nghiền thành bột
    + Thái lát:
    Cách này phổ biến nhất, người Hàn Quốc hay mua dưới dạng thái lát để dùng
    50g Linh chi dùng được cho 10 người. Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.
    Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
    Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.
    Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.

    Xem thêm: nấm linh chi giá bao nhiêu tiền?

    + Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)
    Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
    Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học
    Chú ý thêm:
    Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
    Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
    Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Nấm linh chi mua ở đâu tại An Giang?

    Chỉnh sửa cuối: 23/7/16
    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN