Nâng cao uy tín cho doanh nghiệp nhờ tích hợp cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vidientuvtcpay, 27/5/16.

 1. vidientuvtcpay

  vidientuvtcpay Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xã hội phát triển, thương mại điện tử phát triển kéo theo sự cần thiết của các hình thức thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên do thói quen tiêu dùng của người Việt mà khách hàng của bạn “ngại” thanh toán trực tuyến. Tất cả những gì khiến khách hàng của bạn “ngại” thanh toán trực tuyến chỉ là ngại phiền phức, sợ mất thời gian, thao tác phức tạp và không đảm bảo an toàn.Tích hơp cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này!

  VTC Pay tự tin về độ bảo mật
  Mọi băn khoăn, lo lắng nói trên sẽ hoàn toàn được phá vỡ nếu như Doanh nghiệp Tích hợp cổng thanh toán Ví điện tử VTC Pay. Bởi với việc đã được trang bị chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS. Các lớp bảo mật qua mật khẩu, hệ thống PTP,.. được VTC Pay triển khai trên toàn hệ thống giúp cả doanh nghiệp và khách hàng bảo mật hóa và đơn giản hóa mọi thao tác thanh toán từ đó thanh toán dễ dàng, an toàn và thuận tiện hơn. Từ đó giúp tăng doanh số và doanh thu cho Doanh nghiệp nhanh chóng.

  [​IMG]

  Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, chủ động, an toàn
  Tích hợp cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay sẽ giúp cho giao dịch của khách hàng trên website của bạn trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn, đồng thời cũng tạo được sự chủ động trong việc quản lý tiền trong tài khoản của khách hàng với 2 hình thức thanh toán: Thanh toán ngay và Thanh toán tạm giữ

  + Thanh toán ngay: Thỏa thuận giao hàng, chất lượng sản phẩm, chủng loại… được cam kết trực tiếp giữa khách hàng & doanh nghiệp.

  + Thanh toán tạm giữ 3/5/7 ngày: Thời gian tạm giữ được hiểu là thời gian đảm bảo chất lượng hàng hóa trong đó VTC Pay đóng vai trò là tổ chức trung gian đảm bảo chất lượng hàng hóa trước khi thực hiện giao dịch thanh toán cho người bán.

  Như vậy, nhờ có việc tích hợp cổng thanh toán điện tử VTC Pay, nếu người mua không nhận được sản phẩm như thỏa thuận có thể thông báo lại với “người giữ tiền trung gian” VTC Pay để có thể bảo toàn được khoản tiền đã thanh toán. Ngược lại, người bán hàng cũng dễ dàng loại trừ được các vị khách có tính “ăn quỵt”. Hơn nữa, thông qua hình thức thanh toán này, các giao dịch qua mạng cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

  Vậy bạn đã biết giải pháp nào để giúp Khách hàng của bạn hết lo lắng khi thanh toán trực tuyến và bạn có thể nâng cao uy tín của doanh nghiệp mình chưa? Đúng vậy, chính là nhờ việc tích hợp với các cổng thanh toán uy tín, đảm bảo, điển hình là Cổng thanh toán – ví điện tử VTC Pay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nâng cao uy tín cho doanh nghiệp nhờ tích hợp cổng thanh toán trực tuyến VTC PayChủ để tương tự : Nâng tín
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc (HOT NEW) Các tính năng nổi bật của tủ lạnh chính hãng Thứ năm lúc 4:04 PM
Rao Vặt Miền Bắc Bạn đọc đã biết đến tính năng Ok Google chưa? 9/11/17
Rao Vặt Miền Bắc Máy Galaxy Note8 chinh phục giới công nghệ với tính năng Always On 4/11/17
Rao Vặt Miền Bắc Bình nóng lạnh Ariston và những tính năng tuyệt vời 26/10/17
Rao Vặt Miền Bắc Tính năng nào trên Macbook được "thèm khát" nhất? 17/10/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN