Nâng cấp lên đời vũ khí trong chiến dịch huyền thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi hungpro9x, 27/12/15.

 1. hungpro9x

  hungpro9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/6/15
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong CDHT (Tải Chiến Dịch Huyền Thoại), để tăng sức mạnh, lực bán cho hệ thống súng là việc không thể thiếu mà tất cả mọi người chơi phải thao tác trong game. Bạn cần phải nâng cấp súng phù hợp để đủ sức mạnh để đi qua các kiểu chơi chơi khó, nếu không người chơi sẽ rất dễ bị bỏ kẹt lại.
  Gia tăng sức mạnh vũ khí bao gồm 3 hành vi: nâng cấp, nâng cấp linh kiện và lên đời.
  Nâng cấp vũ khí game chien dich huyen thoai
  Nâng cấp súng là công việc sử dụng các thẻ EXP kinh nghiệm súng để gia tăng điểm kinh nghiệm cho súng, qua đó giúp vũ khí của bạn lên cấp độ (level). Để mở ra giao diện nâng cấp, từ màn hình chính, bạn chọn tab “Kho”, sau đó chọn súng (vũ khí) cần nâng cấp vũ khí trong chiến dịch huyền thoại
  [​IMG]
  Tiếp tục chọn nút "Nâng cấp", bạn sẽ được đưa tới phần chọn thẻ EXP. Chọn "Thêm Nhanh" để hệ thống giúp tự động chọn các thẻ EXP hoặc chọn thủ công bằng cách chọn các có biểu tượng dấu “+”.
  [​IMG]
  Sau đó bạn chọn "Nâng cấp" để vũ khí được lên level, hỏa lực và sát thương sẽ được tăng lên mạnh hơn so với lúc trước.
  Lên đời vũ khí trong chien dich huyen thoai
  Khi vũ khí súng đã lên đến cấp độ tối đa (level max), nếu muốn tiếp tục lên cấp thì phải tiến hành lên đời cho súng để nâng mức Level tối đa lên trong game chiến dịch huyền thoại.
  [​IMG]
  Chọn nút "Lên đời" để hiện thị ra giao diện lên đời như ảnh:
  [​IMG]

  Nhấn vào dấu cộng để thêm nguyên liệu lên đời. Nguyên liệu lên đời là vũ khí súng giống hệt, chỉ khác là cấp độ level của súng nguyên liệu là bao nhiêu cũng được .
  Hệ thống đời súng trong game chien dich huyen thoai thể hiện trong bảng sau:
  [​IMG]
  Nâng cấp linh kiện trong chiến dịch huyền thoại
  Ngoài những tính năng nâng cấp và lên đời vũ khí, nâng cấp linh kiện trong chien dich huyen thoai cũng vô cùng quan trọng. Khi nâng cấp và lên đời vũ khí trong game chien dich huyen thoai chỉ giúp gia tăng hỏa lực và sát thương, trong khi các chỉ số khác như độ giật, tỷ lệ chí mạng thì phải nâng cấp linh kiện mới gia tăng được tấn công.
  [​IMG]
  Từ màn hình nâng cấp, chọn linh kiện mà bạn muốn lên cấp độ để nâng cấp. Chú ý là cấp độ linh kiện không thể cao hơn cấp độ súng.
  [​IMG]
  Nâng cấp phụ kiện để gia tăng nhiều chỉ số khác nhau, như tỷ lệ chí mạng, sát thương, hỏa lực . Các bạn có thể xem ví dụ như trong hình.
  Tóm lại nâng cấp và lên đời vũ khí Chiến dịch Huyền Thoại

  Để có thể sở hữu một khẩu súng mạnh mẽ, đầu tư nâng cấp cho nó là điều không thể bỏ qua khi chơi game chiến dịch huyền thoại. Trong quá trình trau dồi sức mạnh cho súng, nâng cấp cả về cấp độ, lên đời và linh kiện đều cần được chú trọng, không thể bỏ chi tiết nào

  Ai chưa chơi game thì có thể tai game chien dich huyen thoai về máy nhé
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nâng cấp lên đời vũ khí trong chiến dịch huyền thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN