Nạp thẻ trực tuyến hay nạp thẻ thông thường tiệ ích hơn?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuchinh11993, 21/6/16.

 1. vuchinh11993

  vuchinh11993 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thẻ cào điện thoại và lợi ích mang lại
  Hiện nay khi công nghệ thông tin lên ngôi thì việc dịch vụ thẻ cào trực tuyến cũng bắt đầu phát triển. So với việc nạp thẻ thông thường thì nạp tiền hay mua thẻ điện thoại online có nhiều ý nghĩa phục vụ thiết thực hơn:
  + Đối với nhà phát hành: sẽ không phải tốn chi phí và thời gian in thẻ giấy
  + Đối với người sử dụng thì lại càng có nhiều lợi ích hơn:
  - Tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua thẻ hay nạp thẻ
  - Không phải giao dịch bằng tiền mặt
  - Có thể nạp thẻ ở mọi lúc, mọi nơi

  Ngoài thẻ cào bằng giấy còn một loại thẻ cào nữa đó là thẻ caod trực tuyến bạn sẽ nhận được mã thẻ cũng số serial thẻ cào. Cũng giống như thẻ cào giấy thẻ cào trực tuyến cũng có tất cả 8 loại mệnh giá từ 10.000 đến 500.000 VNĐ.

  [​IMG]
  Các mệnh giá thẻ cào điện thoại của Viettel​


  Với việc sử dụng thẻ cào điện thoại ngày càng nhiều thì các dịch vụ như mua hoặc bán thẻ cào chắc chắc cũng rất đa dạng để phục vụ nhu cầu về thẻ cào, mua thẻ cào trực tuyến là hình thức giúp bạn có được mã thẻ cào và số serial của thẻ cào trực tuyến qua mạng internet, còn dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt cho phép bạn sử dụng mã thẻ cào và số serial thẻ để nhận lấy tiền mặt.

  Bạn có chơi game, hoặc giao dịch trực tuyến nào đó có một số thẻ cào mà bạn không có nhu cầu sử dụng để nạp vào điện thoại cho mục đích liên lạc ngay, thì bạn hoạn toàn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt để đổi từ thẻ cào game, thẻ cào điện thoại sang tiền mặt.

  [​IMG]


  Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt online​


  Ngoài việc mua thẻ cào giấy thì người dùng còn có cách mua thẻ điện thoại online để nạp tiền cho dế yêu của mình hoặc có thể nạp tiền điện thoại trực trực tiếp bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nạp thẻ trực tuyến hay nạp thẻ thông thường tiệ ích hơn?

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN