Nạp tiền điện thoại trực tuyến để tránh mua nhầm thẻ cào giả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi peper123, 27/8/16.

 1. peper123

  peper123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những chiếc điện thoại trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Nó trở thành vật sở hữu và gắn bó vô cùng thân thiết với chúng ta. Để có thể sử dụng điện thoại cho nhu cầu của mình như liên lạc hay nhắn tin hoặc lướt web ...... thì bạn cần mua thẻ cào điện thoại để cung cấp năng lượng cho dế yêu của mình. Giờ đây dịch vụ thẻ cào được phân phối rộng khắp . Chính vì vậy thẻ cào trở thành một sản phẩm kinh doanh vô cùng lợi nhuận. Từ đó những chiếc thẻ cào giả đã ra đời. Do đó, bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu làm cách nào để có thể phân biệt thẻ cào điện thoại giả mạo.  [​IMG]

  Hiện nay, những tên lừa đảo sử dụng hình thức lừa đảo một cách tinh vi và vô cùng trắng trợn với nhiều hình thức như khi nạp thẻ mệnh giá lớn thì chỉ được mệnh giá nhỏ.... Họ mua thẻ mệnh giá thấp sau đó lấy mã kích hoạt trên lớp tráng bạc của thẻ rồi in đè lên những chiếc thẻ có mệnh giá cao đã được kích hoạt cũng như sử dụng rồi dùng công nghệ phủ nhũ lên những chiếc thẻ giả đó để tung ra ngoài thị trường. Lợi dụng lòng tin của người bán hàng để có thể đánh tráo những chiếc thẻ ma đó. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được những chiếc thẻ cào giả đó.

  Bạn muốn tránh mua phải thẻ cào điện thoại giả,thì cần lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây:
  + Để ý rằng bao giờ những chiếc thẻ cào thật được in màu đẹp, với rõ nét; trên đó ghi rõ mạng viễn thông, cũng như mệnh giá, với cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản; cùng số seri thẻ và lớp tráng bạc che mã seri nạp tiền. Đặc biệt với những chiếc thẻ cào giả khi dùng tay sờ vào lớp nhũ bạc sẽ thấy nổi gờ lên vì được dán thủ công.
  Bình thường với chiếc thẻ thật được in 2 mặt, còn thẻ giả do bóc dán nên sẽ bị bong, hay hở giữa mặt sau cũng như mặt trước. Đúng quy định,thì con số hiển thị trên phần tráng bạc nhìn thấy được phải trùng với giá trị thẻ cào được in ở mặt sau của thẻ.
  Khi mua thẻ bạn cần phân biệt thẻ giả bằng mắt thường bởi hình thức làm thẻ giả khá đơn giản, với mặt trước thẻ vẫn là mệnh giá 100.000 đồng trong khi phần tráng bạc lại hiển thị mệnh giá 20.000 đồng khi nhìn kĩ sẽ nhận ra.
  + Khi mua thẻ nạp, bạn nên cào thẻ, cùng với kích hoạt tài khoản ngay tại điểm bán hàng để kiểm tra tính chính xác số tiền trong tài khoản sau khi nạp thẻ đảm bảo sự trùng khớp giá trị thẻ nạp theo đúng mệnh giá.
  Bên cạnh đó, bạn có thể nạp thẻ cho điện thoại động qua hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến tại các trang web với những tiện ích và ưu đãi cũng sẽ là một cách thức giúp bạn tránh được thẻ nạp giả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nạp tiền điện thoại trực tuyến để tránh mua nhầm thẻ cào giả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN