Naruto KO lộ diện hình ảnh Việt hóa trong game

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi Loco97, 12/3/15.

 1. Loco97

  Loco97 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/9/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Vào ngày hôm nay 11/3, tựa game nhập vai đánh theo lượt Naruto KO do ME Corp phát hành đã lộ diện nhiều hình ảnh Việt hóa, báo hiệu ngày ra mắt đã cận kề.


  Thông qua hàng loạt tấm ảnh chụp trong game, có thể thấy khâu Việt hóa của Naruto KO gần như đã hoàn tất.

  [​IMG]

  Độc giả cũng dễ dàng nhận ra rất nhiều ninja quen thuộc trong bộ truyện tranh Naruto lừng danh xuất hiện, một Orochimaru xảo quyệt tinh quái, một Sasuke luôn chất chứa trong mình mối hận thù làng Lá, một Gaara - Kazakage đệ Ngũ của làng Cát... và tất nhiên không thể thiếu Naruto - Cửu vĩ hồ luôn đặt tình cảm của bạn bè và quê hương lên trên cả mạng sống của mình.

  [​IMG]

  Bộ ảnh Việt hóa của Naruto KO, chúng ta cũng có thể điểm qua một vài tính năng được tiết lộ như Thách đấu solo, Vượt ải đấu tháp, Tắm suối nước nóng nhận EXP...hứa hẹn đây sẽ là một game vô cùng hấp dẫn.

  [​IMG]

  oMG (online mobile game) Naruto KO là tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt định dạng 2D do công ty China Mobile Game and Entertainment Group sản xuất sử dụng engine Flash and Air của Adobe và do 3975 Game phát hành tại Trung Quốc.

  [​IMG]

  Từng chiêu thức sẽ được mở khóa qua từng cột mốc cấp độ và mặc định sẽ do máy sắp xếp, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn biến hóa theo chiến thuật và sự sáng tạo của bản thân.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://naruto.mobo.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/NarutoKO.Mecorp?fref=ts
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Naruto KO lộ diện hình ảnh Việt hóa trong gameLike và Share ủng hộ ITSEOVN