Nem cua bể Hải Phòng món ẩm thực được bình chọn ngon nhất vịnh Bắc Bộ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 28/6/16.

  1. nam9014nguyen

    nam9014nguyen Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    8/5/15
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nói đến Hải Phòng, nhiều thực khách book ve may bay di hai phong thưởng thức món ăn ngon trong miệng thốt lên, đây là một vùng đất nổi tiếng với các món ăn hải sản tươi sống. Đến Cát Bà Sơn - hai trọng điểm du lịch biển nổi tiếng ở Hải Phòng

    [​IMG]

    Du khách chọn ve may bay quy nhon không chỉ được đắm mình trong không gian biển trời bao la hùng vĩ mà còn có cơ hội thưởng thức những đặc sản của Hải Phòng, đó là nhiều hay nem cua gọi là nem vuông mà vì một hình vuông được bọc để bằng tay.

    Thành phần này không phải là món ăn quá khó khăn như cua, băm thịt lợn nạc, trứng, nấm, nấm đen, giá đỗ, cà rốt, hành tây, lúa miến ... Riêng cua, cua phải chọn chắc thịt cua hoặc ngói, ngon hơn.

    [​IMG]

    Đối với cua nem ngon, các đầu bếp để chọn cua tươi luộc, bỏ thịt cua thịt cua và trộn với các thành phần khác và các loại gia vị liều lượng vừa đủ, dùng bánh tráng gói vật liệu đã trộn thành hình vuông lớn bằng tay. Khi chiên, luộc dầu ăn cho người già và để cuộn ngập trong dầu, giòn chiên vàng, chín.

    Nem nước sốt là chính hãng Cát Hải nước mắm, thêm nước cốt chanh, đường, tỏi, ớt đủ để mặn, chua, ngọt, cay vừa phải. Cua mùa xuân thường được ăn kèm với bún, rau diếp, giá đỗ, dưa chuột, và tất nhiên không thể thiếu các loại rau thơm các loại.

    Khi ăn, cắt cuộn, du khách nhìn thấy màu hồng của thịt cua, cà rốt đỏ, nấm tai gỗ nâu, hành lá màu xanh, màu vàng của trứng và cua. cuộn nếm thử, thịt cua ngọt của lan tỏa nơi đầu lưỡi, mùi vị của chất béo giòn bánh, cộng với hương thơm hấp dẫn của thịt, nấm ... và thậm chí cả vị ngọt chua của nước sốt mà du khách sẽ không thể nào quên.

    [​IMG]

    Cua mùa xuân cuộn xung quanh, mặc dù các đầu bếp đã được thể hiện, nhưng có lẽ ngon nhất là tại Hải Phòng. Bởi một điều đơn giản ở đây, ngoài tài năng của các đầu bếp, các nguyên vật liệu chính là mới cua biển Đà Hải Phòng và nước mắm chế biến từ Cát truyền thống Hải.

    Để thưởng thức món nem cua mùa xuân, du khách thích đến thăm những nhà hàng hải sản tại Cát Bà, Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, hoặc đến nhà hàng tại 87 Cát Cụt Phương Mai, Hồng Kông bếp súp 372 Lạch Tray Đầu tiên, Trần Nhật Duật chuyên trong chả giò cua ...

    Công Ty vé máy bay giá rẻ


    Website tham khảo vé máy bay tết 2017đại lý vé máy bay giá rẻ
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Nem cua bể Hải Phòng món ẩm thực được bình chọn ngon nhất vịnh Bắc Bộ

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN