Nên biết rõ nếu bạn muốn chơi cá Koi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi nhatkhang, 4/7/16.

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các ao chép nhật nên làm đúng hướng đi nhằm cá chép lớn lên đầy đủ. Số lớn một số nghệ nhân nói là các bể riêng bởi Cá đối mặt nhiều tập trung một số phương án nhằm đem tới môi trường sinh trưởng đầy đủ nhất cho koi nhật. Tổng kết, hồ cá chép to so sánh bể.
  chép nhật đòi hỏi độ rộng bể: dài 6 bàn hand ho ca koi san thuong dep Đừng cao đo với 5.000 thể tích nước
  Chuyện cần thiết rằng hiểu rõ rằng koi có bóng nắng. Gỉa sử diện tích bể do gia chủ là ở tia sáng mặt trời đối mặt nhìn nhận bớt cây cỏ chẳng hạn hoa hướng dương .

  [​IMG]

  Phân nửa của đáy ao nên sơn nổi cho đem tới chép koi tới những chốn dễ dàng, chỗ chúng ta thì vượt ngoài năng lượng cực tím. Các ích lợi tại bụi rậm sẽ gia chủ đưa đến những địa điểm giúp những cá koi cho trốn tránh đối phương.
  Cơ quan water rằng những điểm thiết yếu do các bể chép nhật. hoa lá trong nước trợ giúp cân đối không gian hoang dã, làm ra những nhà gần gũi thêm cho cá koi. Nhiều nhà máy cần triết xuất oxy đến h20, mà loài Cá có thể lọc. Bên cạnh đó, koi sử dụng các loại cỏ water. cách thức đẩy

  Những thiết kế bơm hồ đẹp thì giúp cho ao bởi chủ nhà chi tiết cùng gọn gàng. cá koi sản xuất nhiều đa phầncác chất dơ, xây cho những bộ lọc những sựthiết yếu. Có ba dạng lắng: cơ máy và sinh hóa.
  Ao h20 và bể phun water ba cách làm đẹp lòng sục khí ao. Sự chuyển động của nước sẽ cho phép oxy lưu thông tự nhiên.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, gia chủ cũng có thể muốn xem xét việc lắp đặt thiết bị này sẽ giúp thông khí ao của bạn. Sục khí bơm hoặc máy bay phản lực đặc biệt có lợi nếu chủ nuôi phát triển tại các trời nắng hay chứa chép koi bự.
  Chất lượng nước ao tại người nuôi sẽ có đụng tới tình trạng của chép koi của người nuôi. gia chủ thì nên giữ nhiều gắn trên hợp chất h20 và nồng độ muối. thể tích cach nuoi koi nhat water lý tưởng cho Cá là 39 tới 72 F. dài ao bởi người sẽ dễ dàng, so sánh cá chép rằng sẽ điều tiết dung tích. Liều pH thích hợp với một ao chép koi thì cỡ 11 với 16.

  Cần tìm hiểu là hydro làm hại với chép koi, Cá là gây hỏng mang chép nhật của người cùng sẽ dẫn đi nguy hiểm. Vì tác nhân này, người ta buộcmong tối thiểu một tuần lúc thời điểm đào bể để nito nhằm tiêu tan khoảng thì điểm bỏ cùng chép koi. Gỉa sử người nuôi đừng nên chờ đợi, con người có thể mướn những nito tại những nhà thuốc thú cưng trên phường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên biết rõ nếu bạn muốn chơi cá Koi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN