Nên hay không nên mua can ho richstar

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aduy1992, 27/7/16.

 1. aduy1992

  aduy1992 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ cũng bắt đầu hiệuquả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường nhiều dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang du an vinhomes thu thiem bắt đầu được khôi phục dần.


  Lý do là ngày 17/2 vừa qua, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã có văn bản số 1123/UBND-QLĐTh thông báo ý kiến của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng về việc hiện tại UBND thành phố đang có chủ trương nghiên cứu điều chỉnh quy định về công tác quản lý quy hoạch kiến trúc ở khu vực xung quanh sân bay Nước Mặn tại quận Ngũ Hành Sơn.


  Do đó, đối với công trình ở lô số 19-B4.3 vệt biệt thự dọc tường rào sân bay Nước Mặn, UBND thành phố giao Sở Xây dựng làm việc và yêu cầu chủ đầu tư tạm dừng xây dựng. UBND TP. Đà Nẵng sẽ xem xét việc thi công công trình ở vị trí nêu trên sau khi thông qua quy định quản lý quy hoạch kiến trúc trong khu vực.


  Theo đó, Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng giao cho Thanh tra Sở phối hợp làm việc và đề nghị ông Trần Minh Phi chấp hành đúng nội dung công văn 1123 của UBND thành phố. Đồng thời, phối hợp với UBND quận Ngũ Hành Sơn và phường Khuê Mỹ thường xuyên thực hiện kiểm tra, giám sát tại hiện trường. Sở Xây dựng sẽ hướng dẫn cụ thể việc xây dựng công trình tại vị trí này sau khi UBND TP. Đà Nẵng phê duyệt điều chỉnh quy định quản lý quy hoạch kiến trúc trong khu vực.


  công trình xây dựng

  Vừa qua, UBND TP. Đà Nẵng đã yêu cầu tạm ngừng ngay việc thi công những công trình thuộc vệt biệt thự dọc tường rào sân bay Nước Mặn. Ảnh: HC

  Trước đấy (ngày 2/2), cũng với nguyên nhân tương tự, Sở Xây dựng Đà Nẵng đã có văn bản số 1004/SXD-QLKT yêu cầu dừng thi công và thu hồi giấy phép xây dựng số 521/GPXD do Sở này đã cấp cho Công ty TNHH TM-DL&DV VN.HO.LI.DAY vào ngày 15/4/2015 để xây dựng công trình ở các lô 20, 21, 22-B4.3 vệt biệt thự dọc tường rào sân bay Nước Mặn, quận Ngũ Hành Sơn. Theo ông Nguyễn Đức Tâm, Giám Đốc Điều Hành can ho richstar,trong năm 2014, 2015 thị trường BĐS Đà Nẵng đã có những bước chuyển tích cực. Đặc biệt nhất là trong năm 2015 với số lượng sản phẩm bán ra gấp đôi, gấp 3 so với cùng kỳ các năm trước từ các sàn giao dịch trên địa bàn Đà Nẵng. Hơn nữa, lượng giao đều ổn định trên tất cả các phân khúc: đất nền giá rẻ, căn hộ, BĐS cao cấp, chung cư, BĐS du dịch nghĩ dưỡng , BĐS cho thuê…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên hay không nên mua can ho richstarLike và Share ủng hộ ITSEOVN