nền kinh tế hàn quốc tác động lớn tới thu hút sinh viên du học

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 5/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ sau 30 năm cải cách và tăng trưởng, nền Kinh tế Hàn Quốc đã có những bước tiến mạnh mẽ và trở nên 1 trong những cường quốc thế giới. Văn hóa Hàn Quốc, ẩm thực, phim ảnh, ca nhạc, công ty Hàn Quốc và cả kinh tế Hàn Quốc đang lôi kéo gần như sinh viên Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới tới du học hàn quốc.

  [​IMG]

  - ưu thế của công nghệ/công nghiệp Hàn Quốc là những ngành: điện tử, ôtô, hoá chất, đóng tàu, sợi, áo quần, da giày, chế biến thức ăn. lớn nhất toàn cầu sở hữu những tổ chức đa quốc gia như Hyundai và Samsung Heavy Industries. Trong ngành nghề thép, POSCO là nhà sản xuất thép to thứ 3 thế giới. hiện tại, Hàn Quốc đang đẩy mạnh vững mạnh các ngành công nghệ cao như: hạt nhân, điện tử, tin học, sinh vật học, nguyên liệu mới, năng lượng mới, công nghệ xanh - sạch… và tiên phong thực hiện mô hình mới về vững mạnh qua chiến lược lớn mạnh xanh. Và hầu hết các ngành đều với trong chương trình giảng dạy tại những trường đại học ở hàn quốc, Anh chị du học hàn quốc sở hữu thể chọn lựa cho mình một ngành nghề yêu thích để theo học.

  - Về kinh nghiệm phát triển: Hàn Quốc là một trong 4 “con hổ châu Á”1 đã hoàn tất công nghiệp hóa trong hơn 30 năm (1960 - 1996 khi trở thành nước OECD). GDP đầu người tăng trong khoảng 87 USD (1962)2 lên 13.000 USD (1996) và lần đầu tiên vượt 20.000 đô la Mỹ vào năm 2007 (với 21.590 USD), năm 2012 đạt 22.705 USD3 (tăng 1,3% so sở hữu 2011). trong khoảng nước nhận ODA, bắt đầu từ 2008 Hàn Quốc trở thành nước cung ứng ODA cho các nước đang tăng trưởng. Để mang được cơ sở và cơ sở vật chất kinh tế cùng mức GDP đầu người như hiện nay, các nước tư bản chủ nghĩa phương Tây mất hơn 300 năm, Hàn Quốc chỉ mất hơn 30 năm - vì thế được gọi là “Kỳ tích sông Hàn”, 1 điều dễ dàng cho các du học sinh hàn quốc khi học tập, lúc được sống trong môi trường tiên tiến, hạ tầng hạ tầng đương đại, các sinh viên du học hàn quốc sẽ được chuyên dụng cho tới tận kẽ răng.

  Hàn Quốc là quốc gia đầu tư lớn thứ hai vào Việt Nam, chỉ sau Nhật Bản, sở hữu hơn 3.000 đơn vị (chưa tính những doanh nghiệp nhỏ). những tổ chức bậc nhất thế giới đến trong khoảng Hàn Quốc như: Samsung, Hyundai, Lotte, LG, Kumho, CGV, Posco, Hyosung, Teakwang, Hansoll… đang cần 1 nguồn nhân lực biết tiếng Hàn và được huấn luyện bài bản. Chính điều này đã thôi thúc Cả nhà trẻ du học hàn quốc, khi trở về thời cơ được làm chhiểu văn hoá Hàn Quốc là vấn đề được các tổ chức Hàn Quốc tại Việt Nam rất để ý. Số lượng du học trò Việt Nam đã từng học tập tại Hàn Quốc lúc trở về Việt Nam đều có những thời cơ việc làm phải chăng có mức lương cao tại những doanh nghiệp Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu về nhân công ngày càng lớn của những doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

  Khoảng cách giữa tất cả quốc gia càng ngày càng ngắn lại nên việc bắt nhịp mang khuynh hướng của thế giới là khôn xiết quan yếu để quyết định việc khiến, đời sống sau này của mỗi người. Chính vì thế, Hàn Quốc đang là quốc gia được gần như du học trò trên thế giới và du học sinh Việt Nam lựa chọn để học tập.

  với kinh nghiệm du học hàn quốc và trả lời du học U&K study chúng tôi tin tưởng sẽ giúp Anh chị chọn được một trường đại học phù hợp lúc du học hàn quốc, ngoài ra chúng tôi sẽ giúp Cả nhà sở hữu đủ năng lực xin được học bổng du học hàn quốc, mang những học bổng toàn phần bán phần còn phụ thuộc vào khả năng của Các bạn.

  Chúc Anh chị thành công!

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K

  SDT: 0437878911
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  nền kinh tế hàn quốc tác động lớn tới thu hút sinh viên du học

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN