Nên lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp nào cho khách sạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhunghong, 22/4/16.

 1. nhunghong

  nhunghong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi: Tôi đang có khách sạn 3 sao, trong thời gian gần đây lượng khách của chúng tôi đều đã ổn định và đang tăng dần vì vậy tôi muốn xây dựng một hệ thống giặt là cho khách sạn thay vì thuê xưởng giặt ngoài. Hãy tư vấn cho tôi nên sử dụng loại thiết bị giặt là công nghiệp của hãng nào cho khách sạn của mình và vui lòng tư vấn cho việc xây dựng hệ thống thiết bị giặt là cho khách sạn 3 sao.
  [​IMG]
  Đáp: Thiết bị giặt là cho khách sạn là rất quan trọng, quý khách hàng kinh doanh lâu dài và ngày càng phát triển nên lựa chọn loại thiết bị giặt là công nghiệp hoạt động tốt và sử dụng được lâu dài, hiệu quả, không nên sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp của Trung Quốc vì hiệu quả giặt không cao và đặc biệt rất nhanh hỏng.
  [​IMG]
  Một hệ thống giặt là hoàn hảo sẽ được vận hành theo quy trình khép kín nên cần phải chú ý xây dựng hệ thống giặt là cho hợp lý. Lựa chọn một đơn vì cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp uy tín như SLC Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng xây dựng một hệ thống tối ưu từ lựa chọn loại thiết bị giặt là, thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành dài hạn cho sản phẩm cung cấp.
  [​IMG]
  Thiết bị giặt là khách sạn được sử dụng nhiều và rất tin cậy là thiết bị giặt là của hãng Primer, Imesa, Maxi…Đây đều là các thương hiệu lớn trên thế giới được khẳng định trong nhiều thập kỷ qua, đạt tiêu chuẩn ISO. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm quy trình thiết kế hệ thống thiết bị giặt là của SLC Việt Nam để có thể nắm bắt sơ qua cách thức làm việc để xây dựng nên một hệ thống thiết bị giặt là đúng quy chuẩn và hiệu quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp nào cho khách sạnChủ để tương tự : Nên lựa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Những hóa chất nên tránh khi chọn lựa nước rửa bình sữa 14/4/17
Rao Vặt Toàn Quốc Nên lựa chọn đầu tư dat nen king bay 8/4/17
Rao Vặt Toàn Quốc Tiêu chí chọn lựa máy nén khí tốt nhất 31/3/17
Rao Vặt Toàn Quốc Nên chọn lựa thi công sàn gỗ ở đâu ??? 29/3/17
Rao Vặt Toàn Quốc Nên lựa chọn loại nước rửa chén nào? 14/3/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN