Nên mua vít tải, lưới băng tải, gầu tải hàng nội hay ngoại?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 7/4/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Ghé quanh những diễn đàn doanh nghiệp, Tôi gặp khá nhiều câu hỏi có vẻ trùng hợp ngẫu nhiên: “Tôi nên mua vít tải, lưới băng tải, gầu tải hàng nội hay hàng ngoại thì tốt? Tại sao?”.
  Đây là một trong những câu hỏi mà Tôi thấy khá là hợp lý. Bởi vì, bên cạnh những người hiểu về thị trường thiết bị này, thì còn có nhiều người suy nghĩ rằng:”Việt Nam chưa đủ điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật để sản xuất ra những sản phẩm này đạt tiêu chuẩn”.
  Vâng, điều này cũng dễ hiểu vì nước ta trước đây bị đô hộ và phát triển chậm hàng thế kỷ so với các nước phát triển khác. Nhưng các bạn biết không? Điều đó không có nghĩa là chúng ta thua nước khác tất cả mọi thứ. Thiết bị nào ta chưa sản xuất được thì ta mua rồi cử người đi học ở nước sản xuất. Như vậy, ta cũng đuổi kịp được các nước đang phát triển về nhân sự và kỹ thuật rồi phải không nào?
  Trong khi đó, khi mua sản phẩm vít tải, lưới băng tải, gầu tải công nghiệp tại công ty băng tải Thành Công trong nước các bạn sẽ được một số quyền lợi:
  - Được tư vấn miễn phí, rõ ràng, dễ hiểu, không bị xung đột ngôn ngữ.
  - Được mua sản phẩm với giá sỉ và có nhiều ưu đãi lớn.
  - Được vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí.
  - Khi cần yêu cầu kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng sẽ được hỗ trợ liền miễn phí. Còn bạn mua sản phẩm ở nước ngoài thì cần người phiên dịch, vì họ chỉ hỗ trợ được tiếng anh thôi. Trong khi đó, sản phẩm bạn muốn bảo hành phải gửi quay ngược lại nơi sản xuất, rất tốn kém. Nhiều anh chị chia sẻ giá gửi qua và về cũng gần bằng chi phí mua 1 thiết bị mới luôn rồi.
  - Thời gian bảo hành được hưởng ưu đãi lên đến 12 tháng.
  Vậy có lý do nào khiến bạn còn phần vân về sản phẩm hàng nội hay hàng ngoại không?
  Theo Tôi thấy thì các bạn nên mua sản phẩm trong nước thì sẽ có nhiều lợi thế hơn. Tuy giá có thể hơi cao hơn so với ngoài nước một vài giá nhưng khi cần hỗ trợ thì rất là yên tâm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên mua vít tải, lưới băng tải, gầu tải hàng nội hay ngoại?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN