Nên thiết kế web bán hàng ở nơi nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuyetam, 24/3/16.

 1. tuyetam

  tuyetam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Không chỉ phải đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp, giao diện đẹp và hoạt động hiệu quả, website trường học, giáo dục còn phải thỏa mãn những tiêu chuẩn khắc khe nhất sao cho thích hợp với đối tượng độc giả, khách hàng mà nó hướng tới.Dịch vụ thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp của hoàn vũ Solutions với khả năng thông hiểu về đặc điểm của ngành giáo dục khái quát, web giáo dục, trường học nói riêng, và kinh nghiệm cũng như nhân tài của hàng ngũ chuyên viên trẻ, năng động, đã xây dựng thành công nhiều website cho các trường học, tổ chức giáo dục và được khách hàng đánh giá cao.


  Phát huy những thành công và thế mạnh có được, chúng tôi luôn phấn đấu để tiếp tục cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo:


  - Giới thiệu của nhà trường

  - Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường

  - Hệ thống trương mục người dùng: quản lý - giáo viên - học trò

  - Lớp học trực tuyến (E-learing): thông báo, tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp ... theo môn học, theo lớp học.

  - Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình đoàn luyện của học trò đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất

  - Quản lý con người: giáo viên - nhân viên - học trò

  - Hệ thống thông báo SMS (Tin nhắn điện thoại) đến phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông tin họp phụ huynh, học phí...

  - Diễn đàn bàn thảo.  Với công nghệ web 2.0 mới nhất hiện giờ, Thiết Kế Website Đẹp! sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp thiết kế website sau:

  biện pháp Thiết kế web Công ty: Đơn giản là một profile giới thiệu về công ty chạy online.

  biện pháp Thiết kế web e-Catalogue: Website giống như một bộ catalogue trực tuyến của công ty.

  giải pháp Thiết kế web thương nghiệp điện tử: Một website bán hàng trực tuyến với đầy đủ tính năng: Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giỏ hàng, chức năng gửi nhận đơn hàng, tính cước chuyên chở, chiết khấu, khuyến mãi và cả thanh toán online.

  biện pháp Thiết kế web giáo dục, đào tạo: Đáp ứng đề nghị của một trường học trực tuyến với các tính năng: Giảng bài, thu âm, luyện thi, thi thử, thi trắc nghiệm, gallery, thông tin học trò, phụ huynh,...

  giải pháp Thiết kế web nhà đất, rao vặt, đấu giá: Đầy đủ tính năng: Mua, bán, đấu giá, quản lý thành viên (theo cấp độ và mức phí), tin Vip, tin Reseller (trả tiền trước, trừ tiền sau).

  biện pháp Thiết kế website dịch vụ: Đáp ứng đề nghị các dịch vụ: Giao nhận hàng hóa, dịch vụ môi giới, bảo hiểm,...

  biện pháp Thiết kế website Tin tức: Đáp ứng đề xuất khó nhất về một portal chuyên về tin tức như một tờ báo online: Phân quyền cho Tổng Biên tập, Biên tập, các biên tập viên, các phóng viên và các nhân viên nhập liệu,... Website tin tức còn dễ dàng quản lý các module, các hệ thống lăng xê, backup cơ sở dữ liệu,...

  Thiết kế các website cá nhân và thiết kế các web site dạng khác,...

  Cho dù bạn chọn cho mình biện pháp nào, nếu đã đăng ký dịch vụ thiết kế website giáo dục !, bạn đều có thể dễ dàng quản lý website của mình mà không cần biết về mã HTML, về CSS, về cơ sở dữ liệu, về tiếng nói lập trình. Điều bạn cần làm chỉ là: Click, Kéo, Thả và biết nhập liệu như làm với chương trình soạn thảo văn bản Word là được.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên thiết kế web bán hàng ở nơi nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN