Nền văn hóa ở Valparaíso và Viña del Mar

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 10/11/15.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghiên cứu ở nước ngoài chương trình bao gồm thăm đến các trang web có tầm quan trọng lịch sử và văn hóa ở Valparaíso và Viña del Mar, bao gồm thăm các viện bảo tàng, La Sebastiana (quê hương của nhà thơ đoạt giải Nobel Pablo Neruda), Đại hội Quốc gia Chile, và một cộng đồng nông thôn. Cựu sinh viên đã tham gia các tour du lịch hướng dẫn tại Santiago, một tour đi bộ của một phần lịch sử của thủ đô của Chile, và lần hướng dẫn cho Bảo tàng Mỹ thuật và Bảo tàng Memory và Nhân Quyền.
  => Du học Phần Lan - quê hương nokia
  Ngoài ra, có một chuyến tham quan cuối tuần trong suốt học kỳ. Năm ngoái, các học sinh đã đến thăm Pucón, một trung tâm du lịch sinh thái trên hồ Villarica ở phía nam của Chile, nơi họ tham gia vào đời sống hàng ngày của một cộng đồng bản địa và đã lợi dụng các hoạt động ngoài trời nhiều mà khu vực này được biết đến.
  => Du học Đức bằng tiếng anh miễn phí
  Công việc tình nguyện phi tín dụng cho phép bạn để có được một sự hiểu biết toàn diện về văn hóa và xã hội Chile thông qua kinh nghiệm cá nhân của riêng bạn và kinh nghiệm bên ngoài lớp học. thuận lợi cho những cơ hội khác nhau trong trường học, nơi trú ẩn, và các tổ chức trong suốt Valparaíso và Viña del Mar.
  Gia đình chủ nhà đóng một vai trò quan trọng trong môi trường ngâm của học sinh.
  => Du học Châu Âu miễn phí
  Học sinh sẽ tương tác với các thành viên khác nhau trong gia đình, người thân, hàng xóm và bạn bè, và khám phá và khám phá môi trường xung quanh thông qua tiếp xúc hàng ngày Chile thường và độc đáo hương vị mới của các món ăn truyền thống. Học sinh cũng có thể đắm mình trong văn hóa Chile bằng cách tham dự và tham gia các hoạt động thể thao, sử dụng phương tiện công cộng, và thưởng thức nhiều loại hình vui chơi giải trí và các sự kiện văn hóa.

  Học sinh tham gia vào các cam kết Cộng đồng Ngôn ngữ bằng cách nói tiếng Tây Ban Nha ở tất cả các lần (ngoại trừ trong trường hợp khẩn cấp). Điều này thúc đẩy một cộng đồng học tập, góp phần cho cả hai trình độ thông thạo tiếng Tây Ban Nha và sự hiểu biết của xã hội Chile.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nền văn hóa ở Valparaíso và Viña del Mar

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN