Nên vay mua ô tô theo hình thức nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi khaihoanphong, 8/12/15.

 1. khaihoanphong

  khaihoanphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Mua ô tô dần trở thành nhu cầu cấp thiết của chúng ta trong đời sống hiện đại, năng động hiện nay. Một trong những vấn đề mà người mua ô tô nghĩ đến là làm sao để có đủ tiền để tậu 1 chiếc ô tô mới cóng? Đây là thắc mắc mà thuê xe 4 chỗ ở đà nẵng thường được hỏi nhất. Hiện nay, để ngoài nguồn tài chính cá nhân thì có rất nhiều nguồn hỗ trợ khác để giúp bạn sở hữu ô tô. Tùy vào từng hoàn cảnh khác nhau, mỗi người nên chọn cho mình những nguồn lực cho phù hợp để tránh tình trạng vỡ nợ.

  Dưới đây là 4 hình thức hỗ trợ tài chính thường gặp khi bạn cần mua xe ô tô:

  1. Vay tín dụng

  Điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng trong một số trường hợp, vay tín dụng để mua xe lại khá là tiện và hợp lí. Ví dụ, bạn chỉ cần vay một số tiền nhỏ hơn khoản vay tối thiếu mà bạn được ưu đãi vay hoặc trong trường hợp chiếc xe của bạn không đủ mới để đáp ứng được các điều kiện của gói vay mua xe đảm bảo.

  Và bạn chỉ nên sử dụng hình thức này để mua xe trong trường hợp bạn có hoặc có thể có một chiếc thẻ tín dụng lãi suất thấp mà thôi.

  2. Vay cá nhân hoặc vay mua xe ô tô

  Khoản vay này có lẽ là sản phẩm tài chính đơn giản nhất. Các tổ chức tài chính sẽ cho bạn vay một số tiền lớn để mua một thứ gì đó. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và mong muốn của bạn, khoản vay cá nhân có thể là khoản vay đảm bảo hoặc không đảm bảo.

  Khoản vay đảm bảo sẽ gắn liền với sản phẩm bạn mua. Trong trường hợp bạn chậm trả khoản vay này, ngân hàng có thể thu hồi tài sản đó. Bên cho vay thường đưa ra mức lãi suất hấp dẫn hơn và sẵn sàng cho vay nhiều hơn đối với các khoản vay có tài sản đảm bảo.

  Các khoản vay không đảm bảo sẽ không yêu cầu nhiều các giấy tờ thủ tục, tuy nhiên nhược điểm của các khoản vay này là lãi suất cao. Cũng có rất nhiều tổ chức cho vay những khoản tiền nhỏ đối với hình thức không đảm bảo, vì thế bạn đừng nên nghĩ đến việc mua môt hòn đảo, hay là một chiếc xế sang.

  Có rất nhiều tổ chức cung cấp khoản vay đảm bảo mua xe ô tô, bao gồm ngân hàng, các tổ chức tài chính, các đại lý cũng như những nhà sản xuất ô tô. Nhìn chung, các khoản vay mua xe ô tô thường được áp dụng với trường hợp mua xe ô tô mới hoặc xe đã qua sử dụng dưới 7 năm, với lãi suất thấp nhất.

  Điều chúng ta cần cân nhắc là mức phí nếu trả khoản vay trước hạn và nếu trả đúng hạn thì số tiền đến lúc trả sẽ là bao nhiêu? Trong trường hợp viêc trả khoản vay trước hạn bị phạt thì bạn nên dự liệu số tiền sẽ bị phạt và lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất.

  3. Gia hạn thế chấp

  Với nhiều hình thức vay thế chấp nhà hiện đại, bạn có thể gia hạn khoản vay và dùng số tiền này để mua bất kỳ thứ gì bạn muốn, thậm chí là một chiếc xe hơi. Việc này khá là tiện vì bận chỉ cần một số giấy tờ là xong và lãi suất vay mua nhà thường thấp hơn vay tiêu dùng cá nhân hay vay mua xe rất nhiều.

  Tuy nhiên, pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da-nang/" rel="dofollow">thuê xe tự lái giá rẻ đà nẵng lưu ý bạn khoản vay thế chấp thường kéo dài từ 20 đến 25 năm trong khi vay tiêu dùng cá nhân hay vay mua xe chỉ kéo dài tối đa 7 năm. Vì thế, nếu bạn không tích cực trả lại số tiền bạn đã gia hạn để mua xe thì việc sử dụng hình thức vay này sẽ khiến bạn phải trả lãi nhiều hơn so với gói vay mua xe ô tô.

  4. Thuê tài sản và các loại hình tài chính khác


  Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta đang có rất nhiều hình thức cho vay và cho thuê khác nhau. Hai hình thức vay và cho thuê này khác nhau rất rõ ở điểm mấu chốt. Đối với các khoản vay, có người cho bạn vay tiền, bạn sử dụng số tiền này để mua xe và sau đó trả lại từ từ. Còn đối với hình thức cho thuê tài sản, các tổ chức tài chính mua và sở hữu chiếc xe và hàng tháng bạn phải trả một khoản phí nhất định để sử dụng xe. Và đến cuối thời hạn cho thuê, bạn có thể mua chiếc xe này với giá thỏa thuận.

  Nếu bạn là nhà thầu, là người chủ duy nhất hoặc người chủ doanh nghiệp và đang có kế hoạch sử dụng xe cho mục đích kinh doanh thì hình thức thuê tài sản hoặc thế chấp động sản có thể sẽ thích hợp hơn vì bạn sẽ tận dụng được những lợi ích thuế hàng hóa và dịch vụ hoặc các lợi ích về thuế khác.

  Cho thuê xe đà nẵng:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên vay mua ô tô theo hình thức nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN