Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyennguyen1692, 18/5/16.

  1. nguyennguyen1692

    nguyennguyen1692 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    18/5/16
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Ẩm thực của Hàn Quốc đặc sắc và mang một nét văn hóa riêng biệt. Đối với người Hàn Quốc, ẩm thực đóng một vai trò quan trọng trong nền văn hóa lâu đời và đặc sắc. Cùng đi du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm để thưởng thức nét đặc sắc trong ẩm thực của Hàn Quốc

    Bữa ăn sáng thường có sáu món, mười hai món cho bữa trưa và bữa tối gần hai mươi món. Mỗi món ăn có những nguyên liệu và phương pháp nấu riêng, không trùng lặp.

    [​IMG]

    Đặc điểm nổi bật của ẩm thực Hàn quốc là mỗi vùng, miền và mỗi mùa xuân, hạ, thu, đông đều có những món ăn riêng, độc đáo. Nguyên liệu món ăn đa dạng: các loại nấm, đậu, rong biển, con trai, cá, các loại rễ cây, rau…; nhiều màu sắc: màu vàng của trứng rán, màu đỏ của tương ớt, màu xanh của rau, màu đen của rong biển, màu trắng của nấm kim châm… Vì thế, việc chế biến, trình bày cũng lắm công phu, tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao. Dường như người Hàn ăn bằng mắt. Rất nhiều món, nhiều kiểu chén đĩa, nhiều sắc màu được bày trên bàn ăn, nhưng mỗi thứ chỉ một ít. Hầu hết các món ăn Hàn Quốc đều sử dụng gia vị như: xì dầu, hành, tỏi, muối, dầu ăn, dầu vừng, bột tiêu, tương ớt, ớt khô… Ngoài ra, kim chi và tương đậu là hai món không thể thiếu trong bữa cơm truyền thống của người dân xứ Hàn

    Chúng ta đến du lịch Hàn Quốc cũng nên thưởng thức các món ăn truyền thống đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của người Hàn Quốc để thấy được cái hay, cái đẹp trong văn hóa ẩm thực của nước này.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN