Ngân hàng nào Cho vay tín chấp trả góp tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi longvh001, 4/6/16.

 1. longvh001

  longvh001

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, VP Bank, LienVietBank, ACB, SHB được đánh giá là những ng/hàng cho vay với lãi suất tốt nhất hiện nay.
  VP Bank luôn là ngân hàng vay tien nong với những thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 2 ngày. Khi k/hàng đáp ứng đủ các thủ tục như: đơn xác nhận lương, đơn xác nhận công tác, không giới hạn hộ khẩu (kể cả KT3) thì vẫn được chấp nhận.
  [​IMG]
  LienVietBank vừa “tung” ra sản phẩm Best Consuming cho vay tiêu dùng tín chấp. Với sản phẩm này, khách hàng là cán bộ, n/viên của các tổ chức, doanh nghiệp có thể vay vốn tại LienVietBank mà không cần tài sản nào đảm bảo cà không cần bảo lãnh trả thay của c/ty với hạn khoản vay lên đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay nhiều nhất là 36 tháng.
  Xem thêm: ĐIỀU KIỆN vay vốn tín chấp Ở ng/hàng NÀO LÀ TỐT NHẤT ?
  ngân hàng Á Châu (ACB) hiện đang cho vay tiêu dùng dành cho k/hàng là: nhân viên đang công tác tại các c/ty nhà nước, liên doanh, c/ty nước ngoài, c/ty cổ phần, TNHH của Việt Nam, cơ quan hành chính sự nghiệp, VP đại diện nước ngoài, tổ chức hiệp hội nước ngoài. Với thủ tục
  vay tien nong được xem là tương đối “thoáng” như không cần bảo lãnh trả thay của công ty. Khi muốn vay tiêu dùng, những cá nhân này chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định từ lương sẽ được hỗ trợ vay với số tiền tối đa là 250 triệu đồng, thời hạn vay 12 tháng, mức lãi suất tùy theo quy định của ACB tại từng thời điểm.
  [​IMG]
  ng/hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cũng đang tiến hành cho vay tín dụng với lãi suất vay hấp dẫn chỉ còn 0.83%/ tháng, giảm mức lãi suất 0.05%/ mỗi món vay đối với n/viên cơ quan, tổ chức ký h/đồng hợp tác với SHB hoặc k/hàng chuyển giao dịch vụ trả lương về SHB. Thời hạn vay vốn tối đa là 48 tháng với mức vay nhiều nhất lên đến 12 lần thu nhập từng tháng.
  Qua đó, bạn có thể chọn cho mình một ngân hàng thích hợp để vay vốn tín chấp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngân hàng nào Cho vay tín chấp trả góp tốt nhất hiện nayLike và Share ủng hộ ITSEOVN